Tình yêu và tham vọng tập 4: Linh mất chức trưởng phòng vì màn "cướp người" trắng trợn của Hoàng Thổ


Thứ 3, 31/03/2020 | 04:22


Cùng sự kiện

Trong tập 4 phim "Tình yêu và tham vọng", vì Hoàng Thổ muốn mời Linh về làm việc khiến Phong nghi ngờ và hoãn việc thăng chức cho cô.

Trong tập 4 phim "Tình yêu và tham vọng", vì Hoàng Thổ muốn mời Linh về làm việc khiến Phong nghi ngờ và hoãn việc thăng chức cho cô.

Teaser tập 4 phim "Tình yêu và tham vọng". Nguồn: VFC

Teaser tập 4 phim "Tình yêu và tham vọng" hé lộ về màn chiêu mộ nhân viên không giống ai của Sơn (Thanh Sơn).

Ở tập phim trước, Minh (Nhan Phúc Vinh) chứng kiến năng lực xuất chúng của Linh (Diễm My 9X) nên đã nảy ra ý định chiêu mộ cô về Hoàng Thổ làm việc. Việc này được giao cho Sơn và với tính cách phô trương của mình, Sơn đã mang hoa đến tận công ty đối thủ, đồng thời lớn tiếng tuyên bố: "Thực ra hôm nay tôi tới đây muốn được mời cô Linh về làm việc cho Hoàng Thổ".

Tuy nhiên Linh lập tức từ chối: "Câu trả lời của tôi là không". Sơn tiếp tục gợi ý: "Vị trí chúng tôi đề đạt là Giám đốc kinh doanh".

Sơn tuyên bố mời Linh về Hoàng Thổ làm việc.

Trong khi Linh "bán mạng" làm việc cho Bách Hợp mà chỉ nhận được lời hứa hẹn thăng chức lên trưởng phòng, còn Hoàng Thổ lại đưa ra lời đề nghị quá hấp dẫn như vậy, đến bạn thân của cô là Phương (Huyền Lizzie) cũng phải ngỡ ngàng.

Nhân viên của Bách Hợp thì xì xào bàn tán về Linh. Cô vừa giành được dự án lớn cho công ty, lại nhận được lời đề nghị từ đối thủ trực tiếp của Bách Hợp nên nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý.

Và cũng bởi chính sự chú ý này mà Linh vụt mất chức trưởng phòng tưởng như đã tới tay đến nơi.

Trước đó, Phong (Mạnh Trường) đã hứa rằng sau khi giành được dự án lần này sẽ thăng chức trưởng phòng kinh doanh cho Linh khiến cô hào hứng.

Tuy nhiên, Phong lại thông báo kết thúc cuộc họp mà không hề đả động gì tới Linh. Điều này khiến Phương thắc mắc: "Sếp, em tưởng bây giờ công bố lễ nhậm chức ạ, việc này là quan trọng nhất trong buổi họp ngày hôm nay". Phong lạnh lùng đáp lại trong sự hoang mang của Linh: "Việc thăng chức của cô Linh tạm thời sẽ hoãn lại, bao giờ có quyết định mới sẽ thông báo sau".

Phong hoãn việc thăng chức trưởng phòng cho Linh.

Rõ ràng, động thái chiêu mộ phô trương của Sơn đã khiến Phong nghi ngờ về sự trung thành của Linh với công ty. Vì lẽ đó, ở thời điểm này, Phong gác lại việc thăng chức cho Linh.

Cố gắng 3 năm bị hủy hoại trong một tíc tắc, Linh vừa ấm ức vừa giận dữ. Bởi vậy, khi Minh tìm đến để thuyết phục cô về làm việc, Linh ngay lập tức "nổi đóa" vừa khóc vừa quát vào mặt anh: "Các người, hết người này đến người khác quây tôi. Các người thù ghét nhau tìm nhau mà giải quyết đừng có lôi tôi vào cuộc đấu đá của các người.

Tôi chỉ là một nhân viên quèn muốn sống một cuộc sống đơn giản, được làm công việc mình thích, được bày tỏ tình cảm với người đàn ông mình yêu. Nhưng giờ thì sao? Tôi chỉ là một kẻ thất bại. Anh đừng tìm tôi nữa".

Trong 3 năm qua, Linh đã làm việc điên cuồng để trả hết nợ và kiếm tiền chuộc lại ngôi nhà của gia đình. Những tưởng việc sự nghiệp thăng hoa sẽ giúp cô có thêm cơ hội kiếm tiền nhưng hiện tại, mọi thứ lại đi vào ngõ cụt.

"Tình yêu và tham vọng" tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 31/3 trên kênh VTV3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-4-linh-mat-chuc-truong-phong-vi-man-cuop-nguoi-trang-tron-cua-hoang-tho-a317587.html