Tình yêu và tham vọng tập 47: Lộ diện "trùm cuối" cao tay khiến Phong cũng ăn "trái đắng"


Thứ 4, 19/08/2020 | 02:17


Cùng sự kiện

Trong tập 47 "Tình yêu và tham vọng", mưu kế của Phong nhằm lật đổ Hoàng Thổ không thể thực hiện được vì sự cao tay của "trùm cuối" đứng sau sự mất tích của Thùy Chi.

Trong tập 47 "Tình yêu và tham vọng", mưu kế của Phong nhằm lật đổ Hoàng Thổ không thể thực hiện được bước đầu vì sự cao tay của "trùm cuối" đứng sau sự mất tích của Thùy Chi năm xưa.

"Tình yêu và tham vọng" tập 47 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn và dần vén màn bí mật về sự mất tích của Thùy Chi (Bích Ngọc) từ 3 năm về trước.

Khi cứu được gã mặt sẹo, Phong (Mạnh Trường) khám phá ra bí mật chính bố Tuệ Lâm - ông Thạch (NSƯT Trần Đức) là người năm xưa thuê tên sát thủ giết Thùy Chi để Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có được Minh (Nhan Phúc Vinh).

Tuy vậy, ông Thạch quá cao tay để Phong có thể thuận lợi "bắt thóp". Giám đốc Bách Hợp không những mất đi đồng minh lớn nhất để có thể lật đổ Hoàng Thổ mà còn không giữ được lợi thế vốn có trong tay.

Ông Thạch là người đứng sau mọi chuyện.

Ông Thạch là "trùm cuối" bản lĩnh đến vậy nhưng con gái ông thì hoàn toàn ngược lại. Tuệ Lâm vốn đã rơi vào hoảng loạn khi biết sự xuất hiện trở lại của gã mặt sẹo nên khi cô bị Phong uy hiếp, nàng tiểu thư lại càng phát cuồng hơn.

Dù biết Tuệ Lâm không phải người thuê sát thủ giết Thùy Chi nhưng Phong vẫn để gã mặt sẹo quay một clip, chỉ ra người đứng sau tất cả chính là cô. Phong dùng bí mật động trời này để đưa ra điều kiện trao đổi với Tuệ Lâm: "Tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô phải bắt tay với tôi".

Khi Tuệ Lâm không đồng ý với Phong, hắn liền đe dọa: "Thôi được! Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới sẽ được diễn ra. Tôi sẽ giúp cô trở thành cô dâu hoàn hảo nhất. Chỉ có điều tôi không dám chắc là chồng tương lai của cô sẽ không biết được sự thật đâu".

Phong đe dọa Tuệ Lâm để lật đổ Hoàng Thổ.

Ở một diễn biến khác trong tập 47 "Tình yêu và tham vọng", Linh (Diễm My 9X) cùng Minh đi mua quà cho bọn trẻ trong trại trẻ mồ côi.

Minh ngạc nhiên khi Linh có thể nhớ rõ mồn một ngày sinh nhật của tất cả bọn trẻ và còn chuẩn bị quà rất kỹ. Linh lại trêu đùa Minh rằng phải như thế thì đến sinh nhật mình, Linh mới được nhận rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Minh nghe vậy nên cũng hứa sẽ tặng Linh một món quà thật to khi đến ngày sinh nhật của cô.

Minh và Linh vẫn luôn thể hiện duyên phận đặc biệt.

Trong khi đó, cặp oan gia Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) lại đứng trước nguy cơ chia tay chỉ vì những lời bàn tán của mọi người xung quanh, đặc biệt là Ánh (Thùy Anh).

Ánh nói Đông yêu Phương vì tiền, vì đào mỏ nên mới chấp nhận làm "phi công lái máy bay bà già". Phương nghe xong tức điên nhưng không làm gì được Ánh còn Đông thì cảm thấy nhục nhã vì chuyện này.

Phương và Đông cũng vì chuyện này mà cãi vã. Phương nói Đông là đồ sĩ diện, còn Đông thì gắt lên với bạn gái rằng mình giữ sĩ diện chẳng có gì sai. Đỉnh điểm, Đông thậm chí còn đề nghị nói lời chia tay vì không chịu nổi những ánh nhìn phán xét.

Tập 48 "Tình yêu và tham vọng" dự kiến lên sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 19/8 trên kênh VTV3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-47-lo-dien-trum-cuoi-cao-tay-khien-phong-cung-an-trai-dang-a335521.html