Tố chị dâu sát hại chồng mình để che giấu quan hệ bất chính, cô vợ bẽ bàng khi sự thật phơi bày


Thứ 4, 28/07/2021 | 11:15


Cùng sự kiện

Một mực tố chị dâu ra tay sát hại chồng mình, người vợ không ngờ âm mưu dàn xếp tỉ mỉ lại bị vạch trần nhanh chóng.

Theo thông tin được đăng trên Times Now News, sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở quận Balrampur, bang Chhattisgarh (Ấn Độ). Cụ thể, vào hôm 17/7 vừa qua, một người phụ nữ đã tới đồn cảnh sát Sanawal để trình báo về một vụ án mạng.

Người phụ nữ này khai với cảnh sát rằng chồng cô đã bị chị dâu cùng gia đình chị dâu sát hại. Theo lời kể của người phụ nữ, trước thời điểm vụ việc xảy ra, chị dâu đã gọi điện cho chồng cô, yêu cầu gặp mặt nói chuyện nhưng sau đó đánh đập anh thậm tệ.

Người phụ nữ cho biết vụ tấn công đã khiến chồng cô chịu nhiều vết thương nghiêm trọng, cuối cùng qua đời khi đang điều trị. News18 thông tin thêm, người phụ nữ thậm chí còn buộc tội chồng có mối quan hệ bất chính với chị dâu.

to chi dau sat hai chong minh de che giau quan he bat chinh co vo be bang khi su that phoi bay
Người vợ ra tay sát hại chồng, sau đó đổ tội cho chị dâu và gia đình chị dâu. Ảnh minh họa: iStock Images

Tiếp nhận tin trình báo, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra. Qua quá trình xác minh, điều tra, cảnh sát phát hiện người phụ nữ đã dựng chuyện hòng đánh lừa cảnh sát.

Thực tế, chính cô vợ mới là người ra tay sát hại chồng mình. Không chỉ vậy, người phụ nữ này cũng là kẻ ngoại tình. Nhân tình của cô ta không ai khác chính là người anh chồng. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi sững sờ.

Theo thông tin từ cảnh sát, người vợ đã ép chồng uống rượu tới say mèm, sau đó cố tình để anh có hành vi không đúng mực với chị dâu. Người chị dâu sau khi phát hiện ra sự việc đã vô cùng hoảng loạn và bối rối, chạy thẳng về nhà mẹ ruột kể lại mọi chuyện.

Trong lúc đó, người vợ đã siết cổ chồng tới chết, rồi đổ tội giết người cho chị dâu và gia đình chị dâu. Tưởng kế hoạch trót lọt, người không ngờ kết quả khám nghiệm tử thi lại vạch trần tất cả.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy người chồng không hề chết vì bị hành hung, mà là do bị siết cổ. Cảnh sát sau đó nhanh chóng bắt giữ cô vợ với cáo buộc sát hại chồng và vu khống. Hiện, người vợ đang bị tạm giam. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra thêm vụ việc này trước khi nộp hồ sơ luận tội lên tòa án.

Đinh Kim (Theo Times Now News)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/to-chi-dau-sat-hai-chong-minh-de-che-giau-quan-he-bat-chinh-co-vo-be-bang-khi-su-that-phoi-bay-a508397.html