`

Đôi giày cao gót được bảo hiểm … 1.000 năm

Thứ năm, 01/05/2014 | 10:37 GMT+7

Một mẫu giày vừa được tung ra thị trường với thời gian bảo hiểm “gây kinh ngạc” lên đến... 1000 năm.

Có một nỗi buồn “rất phụ nữ”, đó là khi phái Đẹp phải chia tay với đôi giày yêu thích nhất chỉ vì nó đã cũ. Mới đây, để giải quyết “nỗi buồn chung” của chị em phụ nữ, một nhà thiết kế giày người Anh có tên Chris Shellis đã tung ra mẫu giày cao gót được làm bằng thép không rỉ, bảo hiểm 1.000 năm.

Đôi giày cao gót bền vĩnh viễn này được nhà thiết kế khẳng định là đôi giày dễ chịu nhất thế giới dù được làm từ hợp kim vốn dùng để chế tạo nên dao và nĩa.

Đôi giày cao gót được bảo hiểm … 1.000 năm - Ảnh 1

Chris Shellis cho biết anh đã mất hai năm để thiết kế nên đôi giày này và khẳng định đây là đôi giày dễ chịu nhất thế giới.

Đôi giày được làm bằng thép không rỉ, có một số chi tiết được làm bằng bạc, các mấu kết nối được làm bằng silicon giúp gia tăng mức độ đàn hồi, co giãn để thích hợp với bàn chân người sử dụng.

Đôi giày cao gót được bảo hiểm … 1.000 năm - Ảnh 2

Đôi giày được đặt tên là Borgezie Riviera, có mức giá 1.000 bảng Anh (tương đương 36 triệu VNĐ). Nhà thiết kế Chris Shellis cho rằng: “Đây là một sự đầu tư cho tương lai bởi đôi giày này sẽ không bị cũ, không bị mất phom đáng bất kể thời gian”.

Khách hàng mua đôi giày này sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc giày trọn đời. Phần đệm mũi giày và gót giày sẽ được thay miễn phí khi bị mòn.

Đôi giày cũng đã được sử dụng thử nghiệm cho các người mẫu. Họ đi đôi giày cao gót này trong suốt 10 tiếng làm việc nhưng không hề bị đau chân bởi thiết kế của nó đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đôi giày cao gót được bảo hiểm … 1.000 năm - Ảnh 3

Dù những đôi giày này không hề rẻ nhưng nhà sản xuất hứa hẹn về chất lượng tương xứng với số tiền người mua bỏ ra. Nó được bảo hiểm tới… 1.000 năm.

 

Bạn đang đọc bài viết Đôi giày cao gót được bảo hiểm … 1.000 năm tại chuyên mục Hiện trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giày cao gót1000 nămbảo hiểmgiày cao gótbảo hiểmthị trườngkinh ngạc1000 nămsiliconbạc
M.L (theo Dân trí)

Xem thêm tin chuyên mục