`

Người đàn ông mang khối u hơn nửa tạ đúng chỗ “hiểm”

Thứ bảy, 30/08/2014 | 08:51 GMT+7

Người đàn ông 39 tuổi đã phải mang khối u tinh hoàn nặng 59kg trong suốt 10 năm nên không thể quan hệ tình dục.
Đó là trường hợp của anh Dan Maurer ở Michigan, Mỹ. Sở dĩ như vậy là bởi tinh hoàn của người đàn ông 39 tuổi này không ngừng phát triển về kích thước.
Người đàn ông mang khối u hơn nửa tạ đúng chỗ “hiểm” - Ảnh 1
Người đàn ông mang khối u hơn nửa tạ đúng chỗ "hiểm".
Theo đó, Maurer có một u nang trong tinh hoàn gây ra tình trạng phù bạch huyết bìu hiếm hoi, khiến tinh hoàn lớn lên bất thường.
Mọi thứ chỉ được giải quyết nhờ khoản tiền 27.000 USD từ thiện do người dân địa phương đóng góp, anh đã được phẫu thuật cắt bỏ khố u để trở về trạng thái bình thường.
Ban đầu, các bác sĩ khuyên anh Maurer giảm cân nhưng sau cả một chương trình tập luyện nghiêm ngặt, dù Maurer đã giảm được 22,6kg nhưng tinh hoàn của anh vẫn tiếp tục lớn lên.
Việc sở hữu tinh hoàn quá khủng khiến cuộc sống của Maurer gặp rất nhiều khó khăn, từ sinh hoạt hàng ngày đến đời sống quan hệ vợ chồng. Bởi thế, sự thành công của ca phẫu thuật đã thay đổi cuộc đời người đàn ông người Mỹ này.
Mindy, vợ của Maurer là người luôn ở bên chăm sóc anh trong 7 năm qua, dù họ không quan hệ tình dục.
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông mang khối u hơn nửa tạ đúng chỗ “hiểm” tại chuyên mục Hiện trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khối utinh hoànquan hệ tình dụcanh Dan Maurermỹ
nguồn: internet

Xem thêm tin chuyên mục