`

Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu

Thứ bảy, 18/10/2014 | 10:04 GMT+7

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến hộp sọ của họ lõm sâu như thể một bên đầu biến mất.

Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 1
Ông Hồ (46 tuổi), sống tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, gặp phải chấn thương nặng khi rơi xuống từ tầng 3 của tòa nhà ông đang sống. Hộp sọ của người nông dân biến dạng, hóp lại khiến ông trông gần như mất một phần đầu.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 2

Connor Huntley (18 tuổi) bị bạn thuê chung nhà với mình là Joseph Williams (21 tuổi) dùng búa tạ đập thẳng vào đầu khi đang ngủ vào ngày 28/5 năm ngoái.

Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 3
Elvis Romeo Lingurar (24 tuổi) là một công nhân xây dựng. Trong một lần đang thi công, anh mất thăng bằng nên rơi từ một giàn giáo xuống đất, đập đầu vào khối bê tông bên dưới.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 4
Mohd Izanuddin Hisham Muhamad (24 tuổi) sống tại Kelantan, Malaysia đã mất đi nửa hộp sọ sau một vụ tai nạn. Bên cạnh bị mất nửa hộp sọ, mắt trái của anh còn bị lác nhưng tầm nhìn của anh không bị ảnh hưởng.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 5
Scott Taylor (42 tuổi), sống ở Wellington, New Zealand mất nửa hộp sọ và ngồi xe lăn suốt phần đời còn lại chỉ vì cú đấm của một người bảo vệ quán rượu.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 6
Gặp phải một vụ tai nạn thảm khốc, vết thương ở đầu của Carlos Rodriguez dù không chí mạng, song cũng đủ để khiến anh sống hết quãng đời còn lại mà không có một nửa hộp sọ của mình.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 7
Hou Guozhu (10 tuổi) sống ở Sơn Đông, Trung Quốc có biệt danh là “cậu bé nửa đầu”.
Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu - Ảnh 8
Người đàn ông này là người gốc Tứ Xuyên. Năm 2006, anh ta bị tai nạn dẫn tới phải ngồi xe lăn và lỗ thủng trên đầu anh ta chính là do vụ tai nạn đó gây ra.
Bạn đang đọc bài viết Những "quái nhân" vẫn sống khi đã mất một phần đầu tại chuyên mục Hiện trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quái nhânhộp sọbiến mấtmột phầntai nạnsống sót
Theo Baodatviet.vn

Xem thêm tin chuyên mục