`

Răng mọc trong mũi nam thanh niên 22 tuổi

Chủ nhật, 10/08/2014 | 12:28 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi kiểm tra, các bác sĩ không khỏi kinh ngạc khi phát hiện có một chiếc răng dài khoảng 1cm mọc trong mũi nạn nhân.

Các bác sĩ của Bệnh viện Quân Y King Fahd ở thành phố Dhahran cho biết, họ vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nhổ chiếc răng dài khoảng 1cm mọc trong mũi của một nam thanh niên 22 tuổi ở Ả Rập.

Răng mọc trong mũi nam thanh niên 22 tuổi - Ảnh 1
Chiếc răng dài 1cm trong mũi nạn nhân. Ảnh: American Journal of Case Reports

Chàng trai này bị chảy máu mũi ít nhất một lần/tháng trong suốt 3 năm mà không rõ lý do. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ đã kinh ngạc khi kết luận có một chiếc răng màu trắng dài khoảng 1cm mọc trong mũi của nạn nhân.

Đây là một chiếc răng thừa gây chà xát ở khoang mũi khiến nạn nhân chảy máu mũi, đồng thời cũng khiến nạn nhân thường xuyên sưng amiđan.

Theo Live Science, bác sĩ John Hellstein, giáo sư chuyên ngành răng miệng của Trường Đại học Iowa khẳng định, việc phát hiện chiếc răng trong mũi là một hiện tượng cực kỳ hi hữu. Các bác sỹ không khỏi bất ngờ bởi toàn bộ răng của nạn nhân mọc hoàn toàn đúng vị trí trong miệng.

Bạn đang đọc bài viết Răng mọc trong mũi nam thanh niên 22 tuổi tại chuyên mục Hiện trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
răngmũihy hữuả rậpBệnh viện Quân Y King Fahd
Mai Loan (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục