`

Thương tâm 3 chị em nhỏ cùng chết đuối ở khúc sông cạnh nhà

Thứ hai, 21/07/2014 | 08:42 GMT+7

(ĐSPL) - 18h ngày 20/7, người dân xóm 2, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện một số quần áo của trẻ em trên bờ sông Ngàn Sâu nhưng không thấy người, nghi trẻ bị chết đuối nên đã tổ chức tìm kiếm.

Thương tâm 3 chị em nhỏ cùng chết đuối ở khúc sông cạnh nhà - Ảnh 1
Thi thể 3 chị em được người thân và gia đình đưa lên bờ.

Khoảng 30 phút sau, người thân và gia đình phát hiện thi thể của 3 cháu nhỏ cùng là con của chị Trần Thị Huệ (SN 1982) trú tại xóm 2, xã Sơn Long đang trôi trên đoạn sông gần đó. 3 cháu nhỏ xấu số gồm: Trần Thị Hoài (SN 2006) là con chồng trước của chị Huệ (đã mất); Đặng Văn Tuấn Anh (SN 2009) và Đặng Thị Thùy Giang (SN 2012) là con chung với chồng sau Đặng Văn Hữu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do các cháu ra bờ sông tắm nhưng không có người lớn giám sát nên khi xảy ra sự cố, các cháu không thể thoát nạn.

Được biết, vị trí các cháu tắm sát với mỏ cát Đức Hòa, nơi có nhiều hố sâu nguy hiểm.

Thương tâm 3 chị em nhỏ cùng chết đuối ở khúc sông cạnh nhà - Ảnh 2
Hình ảnh thi thể 3 chị em nằm cạnh nhau thật khiến người chứng kiến đau lòng.

Biết tin về vụ việc thương tâm trên, UBND huyện Hương Sơn đã chỉ đạo chính quyền địa phương, Phòng LĐTB – XH, công an huyện và các ngành chức năng có mặt tại gia đình, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí mai táng và làm rõ nguyên nhân của vụ đuối nước.

Bạn đang đọc bài viết Thương tâm 3 chị em nhỏ cùng chết đuối ở khúc sông cạnh nhà tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chết đuốisông ngàn sâu3 chị em nhỏChết đuốisông ngàn sâuhà tĩnh3 chị em nhỏđau lòng
Xuân Hồng

Xem thêm tin chuyên mục