`

Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ

Chủ nhật, 27/07/2014 | 21:33 GMT+7

(ĐSPL) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), báo Đời sống & Pháp luật đã có nhiều hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Trong hai ngày 26 và 27/7/2014, đại diện báo Đời sống & Pháp luật tổ chức dâng hương một số nghĩa trang liệt sỹ tại Miền Trung. Dẫn đầu đoàn là nhà báo Phạm Quốc Huy, Trưởng ban Trị sự và nhà báo Phan Xuân Hồng, Thư ký tòa soạn kiêm Trưởng văn phòng đại diện báo Đời sống & Pháp luật tại Miền Trung.

Nhân dịp này, đoàn đã đến tham quan và dâng hương Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình) và Khu mộ 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh).

Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ - Ảnh 1
Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ - Ảnh 2
Dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ - Ảnh 3
Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ - Ảnh 4
Dâng hương tại Khu mộ 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc

Đây là hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo; đồng thời thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc.

Bạn đang đọc bài viết Báo Đời sống & Pháp luật tri ân các anh hùng liệt sỹ tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
báo ĐS&PLlòng tri ânngày Thương binh liệt sĩ 27/7dâng hươngngã ba đồng lộckhu mộ đại tướng võ nguyên giáp
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục