`

Chuyên mục tivionline (Báo ĐS&PL) mời cộng tác

Thứ sáu, 25/07/2014 | 17:28 GMT+7

(ĐSPL) - Hiện nay, báo Đời sống & Pháp luật (cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam) đang xây dựng và phát triển chuyên mục tivionline tại trang http://tv.doisongphapluat.com/ để phản ánh những thông tin bằng hình ảnh sống động, chân thực đến bạn đọc.

Chuyên mục tivionline (Báo ĐS&PL) mời cộng tác - Ảnh 1

Chuyên mục tivionline của báo Đời sống & Pháp luật phản ánh những thông tin bằng hình ảnh sống động, chân thực nhất

Trong xu thế phát triển đa dạng, phong phú và nâng cao chất lượng của thông tin, chúng tôi sẽ sớm nâng cấp trang này thành một trang Truyền hình online chuyên nghiệp.

Vì lẽ đó, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, hợp tác thường xuyên của các bạn. Báo Đời sống & Pháp luật sẽ tiếp nhận, kiểm chứng và sử dụng kịp thời những video clip do chính các bạn thực hiện hàng ngày, chứa đựng những thông tin sống động, thời sự, độc đáo.... Đối với những video clip có chất lượng về hình ảnh, nội dung đảm bảo, chúng tôi sẽ trả nhuận bút ở mức cao, ngay sau khi clip được đăng tải.

Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận video clip đảm bảo những yêu cầu sau: Trung thực, độc quyền, có tính định hướng và sức lan tỏa lớn đối với dư luận.

Mọi thắc mắc, liên hệ xin gửi về Email: tividspl@gmail.com hoặc liên lạc qua số điện thoại: 0912.329.293 (Mr Xuân Hồng) để được giải đáp và hướng dẫn.

Trân trọng!

Bạn đang đọc bài viết Chuyên mục tivionline (Báo ĐS&PL) mời cộng tác tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Báo Đời sống & Pháp luậtchuyên mụcnhuận bútcộng tácBáo Đời sống & Pháp luậttruyền hìnhvideo clipchuyên mục

Xem thêm tin chuyên mục