`

Nghệ An: Đã tìm thấy xe ô tô và thi thể phó giám đốc sở

Thứ tư, 02/10/2013 | 08:18 GMT+7

Sự kiện:

Wutip - Cơn bão số 10 năm 2013

(ĐS&PL) - Rạng sáng 2/10, thông tin từ ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc sở GT - VT Nghệ An từ điểm nóng lũ lụt Thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết: Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An trong lúc đi cứu trợ bão lũ đã bị nước lũ cuốn trôi.
Đến 9h sáng nay (2/10/2013), lực lượng chức năng đã xác định được vị trí và cẩu chiếc xe cùng thi thể ông Nguyễn Tài Dũng - Phó Giám đốc Sở Công thương Nghệ An. Hiện công tác trục vớt đang được thực hiện.
Trước đó, vào khoảng 22h20 ngày 1/10/2013, đoạn qua sông Hoàng Mai, tại phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) nước lũ dâng cao đã cuốn trôi chiếc xe chở Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An đi cứu trợ .
Được biết, chiếc xe 7 chỗ chở ông Nguyễn Tài Dũng - Phó Giám đốc Sở Công thương cùng tài xế Nguyễn Minh Cường chở đầy mì tôm để đến khu vực tập kết trên cầu Hoàng Mai. Tuy nhiên, vì trời tối, nước chảy xiết, xe bất ngờ bị chết máy và bị lũ cuốn trôi. Tài xế cố gắng vật lộn và thoát được qua khe cửa kính, ông Dũng bị trôi cùng chiếc xe. Sau khi rời khỏi chiếc xe 7 chỗ, tài xế Cường được các chiến sĩ quân đội đưa vào bờ.
Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng cứu hộ, công an, quân đội đã nỗ lực tìm kiếm.
Nghệ An: Đã tìm thấy xe ô tô và thi thể phó giám đốc sở - Ảnh 1Nghệ An: Đã tìm thấy xe ô tô và thi thể phó giám đốc sở - Ảnh 2
Nước ngập ở cổng chợ và QL1A ở Thị xã Hoàng Mai.
Theo ghi nhận của PV thì Thị xã Hoàng Mai đang là một trong những điểm nóng về ngập lụt tại Nghệ An thời điểm này khi hồ Vực Mấu trên địa bàn xả tới 5 cửa. Nơi đây, hiện đang ngập nặng, hàng chục km thuộc QL1A bị ngập lên 1m - 2m, tắc đường nghiêm trọng. Hiện, các cơ quan chức năng Nghệ An, các lực lượng quân đội, công an đang bám trụ tại các điểm nóng để cứu trợ, di dân và cấm đường tại những điểm xung yếu.
Thông tin và hình ảnh về công tác trục vớt xe ô tô và thi thể phó giám đốc sở, chúng tôi sẽ chuyển qua một bản tin khác.
Tiến Thành - Hà Hằng
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Đã tìm thấy xe ô tô và thi thể phó giám đốc sở tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục