`

Thanh Hóa: Bất lực với xe "hổ vồ" băm nát quốc lộ?

Chủ nhật, 01/06/2014 | 08:18 GMT+7

(ĐSPL) - Bụi bặm, đất cát vương vãi, người điều khiển phương tiện phải đối mặt với tử thần trên hàng chục cây số. Đó là những hình ảnh đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trên đoạn đường Nghi Sơn nối đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nghi Sơn nối đường Hồ Chí Minh là tuyến đường trọng điểm tại tỉnh Thanh Hóa. Tuyến đường này dài khoảng 50 km, đưa vào sử dụng đến nay đã gần 2 năm, nhưng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của phóng viên, chỉ trong vòng 30 phút, có đến hàng trăm chiếc xe tải trọng lớn lưu thông qua đoạn đường này. Đa phần, đây là những xe chuyên chở đất, đá, bê tông, xi măng… để san lấp mặt bằng tại Khu kinh tế Nghi Sơn. 

 

Clip cận cảnh những chiếc xe phá nát cung đường

Quốc lộ bị băm nát, người dân phải gánh chịu những hậu quả không lường, đó phải chăng là do sự hoạt động suốt ngày đêm của những chiếc xe trọng tải lớn hay chính sự buông lỏng của lực lượng chức năng. Câu hỏi ấy đang cần lời giải đáp từ lực lượng Hạt quản lý giao thông đường bộ, thanh tra giao thông và CSGT tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bất lực với xe "hổ vồ" băm nát quốc lộ? tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thanh tragiao thôngThanh Hóaxe quá tảihổ vồbăm nátquốc lộ
Xuân Hồng - Quốc Hoàn

Xem thêm tin chuyên mục