`

Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA

Thứ tư, 03/12/2014 | 10:52 GMT+7

(ĐSPL) – Với những đóng góp của cá nhân trong việc bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội, nhà báo Phan Xuân Hồng đã nhận được bằng khen của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam và Ban biên tập báo Đời sống và Pháp Luật.
Chiều ngày 2/12, tại trụ sở báo Đời sống và Pháp luật, Trung ương Hội Luật gia Việt Nam và Ban biên tập báo Đời sống và Pháp luật đã long trọng tổ chức khen thưởng cho nhà báo Phan Xuân Hồng, Thư ký toà soạn kiêm Trưởng văn phòng đại diện tại miền Trung của báo Đời sống và Pháp luật.
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 1
Ông Trần Đức Long trao bằng khen cho nhà báo Phan Xuân Hồng
Ông Trần Đức Long, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Tổng thư ký thừa uỷ quyền Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam trao tặng bằng khen cho nhà báo Phan Xuân Hồng.
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 2
Tổng biên tập Nguyễn Tiến Thanh tặng giấy khen ghi nhận những đóng góp của nhà báo Phan Xuân Hồng
Tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Tiến Thanh, Tổng biên tập báo Đời sống và Pháp luật cũng đã trực tiếp trao giấy khen và tiền thưởng cho nhà báo Hồng.
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 3
Phó Tổng biên tập Vương Tiến Thành trao tiền thưởng và tặng hoa chúc mừng
Trước đó, ngày 30/10/2014, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ký Công văn số 734/CV – CAHS gửi báo Đời sống và Pháp luật cùng các cơ quan chức năng, đề nghị khen thưởng đột xuất cho nhà báo Phan Xuân Hồng.
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 4
Công văn đề nghị khen thưởng đột xuất nhà báo Phan Xuân Hồng
Phan Xuân Hồng được biết đến là nhà báo khắc tinh với tội phạm. Gần đây nhất, chỉ trong vòng 2 ngày (26 - 26/10), nhà báo Hồng đã giúp CQĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bắt nóng 3 đối tượng liên quan đến hành vi tiêu thụ, trộm cắp xe máy. Không những thế, từ năm 2010 đến 2013, nhà báo Phan Xuân Hồng đã tham gia bắt hàng chục đối tượng phạm tội, giúp CQĐT phá nhiều vụ án trộm cắp, cướp tài sản, bắt cóc trẻ em… Đồng thời, nhà báo còn cảm hóa nhiều thanh niên hư hỏng sớm tiến bộ, thành người tốt, có ích cho Xã hội.
Buổi lễ trao thưởng diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của báo Đời sống và Pháp luật.
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 5
Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA - Ảnh 6
Các đồng nghiệp chúc mừng nhà báo Phan Xuân Hồng
Bạn đang đọc bài viết Tổ chức khen thưởng nhà báo chuyên bắt trộm cướp giao nộp cho CA tại chuyên mục Nóng trong tuần của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhà báo bắt cướpnhà báo Phan Xuân Hồngkhen thưởnghà tĩnhhuyện hương sơnbằng khentrộm xe máykhắc tinh với tội phạm

Xem thêm tin chuyên mục