`

Trưởng BQL thừa nhận: Biết việc lái xe lắp biển số giả!

Thứ năm, 25/09/2014 | 15:39 GMT+7

(ĐSPL) - Những ngày qua, dư luận đang đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh vụ việc Ban quản lý khu kinh tế Hà Tĩnh sử dụng xe sang bằng biển số công vụ giả để lưu thông.
Trưởng BQL thừa nhận: Biết việc lái xe lắp biển số giả! - Ảnh 1
Chiếc xe mang BKS giả: 38A 000.23 đã được sử dụng suốt một năm nay nhưng không bị phát hiện
Trả lời các phóng viên, ông Hồ Anh Tuấn, Trưởng BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh khẳng định: “Chiếc xe này đang làm thủ tục, cơ bản gần xong rồi. Đáng lẽ ra, khi xong thủ tục rồi mới lấy xe. Nhưng vì tôi thấy mỗi lần đi công tác lên đường rừng khu kinh tế Cầu Treo không an toàn mới sử dụng xe. Tôi thừa nhận biết lái xe gắn biển số giả chứ không phải như một số nguồn tin nói tôi không biết. Còn việc làm thủ tục giấy tờ xe là do văn phòng, tôi không trực tiếp làm. Đây cũng là một sơ suất của tôi”.
Trưởng BQL thừa nhận: Biết việc lái xe lắp biển số giả! - Ảnh 2
Ông Hồ Anh Tuấn thừa nhận biết lái xe gắn biển số giả nhưng vẫn sử dụng xe
Nhằm phó thác trách nhiệm, ông Vũ Ngọc Thành, Chánh Văn phòng BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh trả lời phóng viên Báo Đời sống & Pháp luật vào chiều 24/9 lại khẳng định: Việc sử dụng biển xe chưa qua đăng ký là có thật và việc gắn biển giả vào xe là do lái xe tự ý làm, lãnh đạo không biết, chánh văn phòng cũng không biết.
Trưởng BQL thừa nhận: Biết việc lái xe lắp biển số giả! - Ảnh 3
Ông Vũ Ngọc Thành khẳng định: Lãnh đạo không biết việc lái xe tự ý gắn biển giả vào xe
Ông Thành cho hay, ông không biết vì ông mới về nhận công tác. Tuy nhiên, sau đó, ông lại nói, ông có tham gia nhận bàn giao chiếc xe này. Được biết, sau khi báo chí phát hiện, phản ánh, BQL đã chỉ đạo lái xe tháo biển số, đồng thời trả lại xe cho tỉnh.
Clip: Chánh văn phong BQL nói, không ai biết lái xe lắp biển số giả
Qua sự việc này cho thấy, lãnh đạo BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh đã bất nhất trong phát ngôn. Điều đó thể hiện, họ đã thiếu trung thực trong cả hành động và lời nói và không thẳng thắn thừa nhận trách nhiệm của mình.
Bạn đang đọc bài viết Trưởng BQL thừa nhận: Biết việc lái xe lắp biển số giả! tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Xe sangbiển giảbiển công vụhà tĩnhtrưởng ban quản líthủ tụcgiấy tờ
Xuân Hồng – Quốc Hoàn

Xem thêm tin chuyên mục