`

Vụ 4 công an bị dân bắt giữ: Trưởng công an xã xin nghỉ việc

Thứ ba, 15/04/2014 | 16:22 GMT+7

(ĐSPL) - Ông Nguyễn Khắc Sơn, trưởng công an xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa cho biết, ông đã gửi đơn lên UBND huyện Thạch Hà xin nghỉ việc.

Hiện nay, do sức khỏe của tôi không đảm bảo, vợ con đau ốm thường xuyên, không có điều kiện đảm bảo cuộc sống gia đình, đồng thời xét thấy khả năng không đảm đương được chức Trưởng công an xã, nên tôi đã viết đơn xin nghỉ việc”, đó là lý do ông Sơn đưa ra để xin nghỉ việc.

Không chỉ vậy, ông Sơn cho biết, thời gian gần đây ông đã chịu quá nhiều sức ép từ phía người dân địa phương và các cơ quan chức năng cấp trên. Đặc biệt, tình hình an ninh, trật tự tại xã hiện vẫn phức tạp. Nhiều người dân quá khích tiếp tục bao vây một số lối đi trên địa bàn xã để kiểm tra.

Vụ 4 công an bị dân bắt giữ: Trưởng công an xã xin nghỉ việc - Ảnh 1

Nhiều đồ đạc trong nhà ông Sơn bị dân phá hỏng. Ảnh: TNO

Ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh văn phòng UBND huyện Thạch Hà thông tin: Phòng Nội vụ đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Khắc Sơn. Huyện đang cố gắng an ủi, động viên, chia sẻ khó khăn với cán bộ xã Bắc Sơn để họ an tâm vượt qua khó khăn lúc này.


Bạn đang đọc bài viết Vụ 4 công an bị dân bắt giữ: Trưởng công an xã xin nghỉ việc tại chuyên mục Nóng trong tuần của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trưởng công an xãhà tĩnhnghỉ việctrưởng công an xãnghỉ việcdân bắt giữ công anthạch hàxã BắcSơnhà tĩnh
Nguyễn Hương (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục