Toàn cảnh thảm họa chìm phà Sewol ở Hàn Quốc


Thứ 4, 23/04/2014 | 13:00


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Tính đến ngày 22/4, số người chết được xác nhận trong vụ lật phà Sewol đã vượt quá con số 100, trong lúc có thêm nhiều thi thể được thợ lặn vớt lên.

(ĐSPL) - Tính đến ngày 22/4, số người chết được xác nhận trong vụ lật phà Sewol đã vượt quá con số 100, trong lúc có thêm nhiều thi thể được thợ lặn vớt lên.
Theo Yahoo News, cho đến ngày 22/4, có tổng cộng 104 người bị xác nhận là đã chết, trong khi 198 người vẫn còn mất tích và được cho là kẹt bên trong phà. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nào khiến chiếc phà bị lật úp và chìm 2 tiếng đồng hồ sau đó.
Sau đây là toàn cảnh thảm họa chìm phà Sewol ở ngoài khơi Hàn Quốc:
 

Mặt trời vàng vọt đang lặn xuống trong lúc các đội tìm kiếm đang vớt xác những hành khách được cho là đã bị mắc kẹt trong phà Sewol  bị chìm ngoài khơi bờ biển phía nam Hàn Quốc. ( 01)

Nhân viên cứu hộ chuyển thi thể hành khách chìm phà lên xe cứu thương tại cảng trong Jindo. (02)

Một người nhái Hàn Quốc lặn xuống tìm kiếm hành khách bị mắc kẹt trong phà Sewol  bị chìm ngày 16/4/2014. (03)

Một thợ lặn Hàn Quốc ở  gần chiếc phao nơi con phà Sewol bị lật úp Sewol và chìm, trong hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển. (04)

Lực lượng cứu hộ Hàn Quốc hoạt động gần phao nơi phà  Sewol bị chìm. (05)

Cảnh sát biển Hàn Quốc tiếp nhận thi thể  của hành khách xấu số trong vụ chìm phà Sewol. ( 06)

Lee Joon -seok (thứ 3 từ trái) bị truy tố 2 tội danh có nguy cơ phải ngồi tù suốt đời. ( 07)

Một trong những người thân của hành khách trên chiếc phà bị chìm khóc trong một buổi lễ  cầu nguyện cho các nạn nhân. (08)

Trực thăng Sea Hawk cất cánh từ boong tàu tấn công đổ bộ USS Bonhomme Richard đến hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên phà Sewol. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm hơn 200 người vẫn còn mất tích. (09)

Thành viên gia đình của một hành khách mất tích trên phà Sewol không giữ được bình tĩnh trước một quan chức của Cảnh sát biển Hàn Quốc. (10)

Nhân viên cứu hộ mang thi thể của một hành khách được vớt lên từ chiếc phà Sewol phà bị chìm trong nước ngoài khơi bờ biển phía nam Hàn Quốc. (11)

Thân quyến của hành khách mất tích trên phà  Sewol bị chìm, khóc khi chờ đợi tin tức từ đội cứu hộ tại một phòng tập thể dục ở Jindo.(12)

Nỗi đau của thân quyến  hành khách mất tích trên phà Sewol bị chìm ở vùng biển ngoài Jindo. (13)

Cầu nguyện cho hành khách mất tích trên phà Sewol tại Trường trung học Danwon ở Ansan , Hàn Quốc. (14)

Thành viên đội cứu hộ Hàn Quốc tìm kiếm các hành khách trên chiếc phà chìm ngoài khơi bờ biển phía nam của Hàn Quốc. (15)

Máy bay trực thăng của Cảnh sát biển Hàn Quốc giải cứu hành khách trong vụ chìm phà Sewol. (16)

Một bé  gái được Cảnh sát biển Hàn Quốc cứu từ phà  Sewol đang chìm và  được điều trị tại cảng Jindo. (17)

Mẹ của một hành khách trên  phà Sewol bị chìm đã ngất vì vui mừng khi tìm thấy con trai tại một phòng tập thể dục ở Jindo.  (18)

Phà chở khách Sewol trước khi bị chìm. (19)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toan-canh-tham-hoa-chim-pha-sewol-o-han-quoc-a30457.html