Toàn Shinoda là ai?


Thứ 2, 28/07/2014 | 08:09


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Toàn Shinoda tên thật là Vũ Trần Toàn, sinh năm 1987 tại Hà Nội, là anh cả của Vlog Việt.

(ĐSPL) – Toàn Shinoda tên thật là Vũ Trần Toàn, sinh năm 1987 tại Hà Nội, là anh cả của Vlog Việt.

Thông tin Toàn Shinoda qua đời làm những người biết đến và yêu mến anh bàng hoàng. Nhiều người vẫn chưa thể tin người anh cả của vlog Việt đã ra đi.

Toàn Shinoda là ai?

Toàn Shinoda.

Chưa bao giờ nhiều người lại quan tâm đến một người trẻ đầy tài năng như anh. Hơn 200 ngàn lượt tìm kiếm trên google về Toàn Shinoda là minh chứng cho sức ảnh hưởng của anh đến mọi người.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, được coi là anh cả của giới làm vlog.

Clip cuối cùng của Toàn Shinoda "Ăn kem trước cổng".

Toàn Shinoda là một vlogger nổi tiếng với phong cách châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm” - sự khác biệt so với JVevermind, Huy Me, An Nguy...

Bên cạnh đó, sự độc đáo trên Vlog của Toàn là sự đổi mới thường xuyên, cách tiếp cận mới lạ, thậm chí anh còn làm bản tin, đóng phim... Những vlog của anh luôn được giới trẻ thích thú đón nhận, đặc biệt là nam giới.

Toàn Shinoda là ai?

Những vlog của Toàn Shinoda rất sáng tạo.

Toàn Shinoda là ai?
Có sự khác biệt so với những vlogger còn lại.

Ngoài ra, Toàn Shinoda là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội Amsterdam. Toàn từng đạt Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002; Giải nhất Toán thành phố 2003; Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005.

Toàn đã sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University theo chương trình học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ).

Toàn Shinoda đồng thời hiện là Phó tổng giám đốc của Công ty Tư vấn Giáo dục Golden Path Academics.

Khoảng tháng 7 năm 2013, cư dân mạng xôn xao nghi án hẹn hò của An Nguy Toàn Shinoda. Nhưng đến đầu năm 2014, cặp đôi này mới công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng. Tuy rằng đã chia tay nhưng An Nguy vô cùng đau đớn khi biết tin Toàn Shinoda qua đời.

Toàn Shinoda là ai?

Những ngày tháng bên nhau của Toàn Shinoda và An Nguy.

Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của chàng trai nhiều tài năng khiến người thân đau đớn, bạn bè và người hâm mộ tiếc thương khôn nguôi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toan-shinoda-la-ai-a43271.html