Tóm gọn 2 đối tượng liều lĩnh trộm chó giữa ban ngày


Thứ 2, 24/11/2014 | 14:36


(ĐSPL) - Công an xã An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, lực lượng công an xã vừa phối hợp người dân tóm gọn 2 đối tượng trộm chó giữa ban ngày.

(ĐSPL) – Ông Trương Văn Thường, Phó trưởng Công an xã An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, lực lượng công an xã vừa phối hợp với người dân tóm gọn 2 đối tượng trộm chó giữa ban ngày.

Danh tính 2 tên “cẩu tặc” được xác định là Nguyễn Đức Anh (SN 1988), trú tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh và Trần Hữu Quân (SN 1984), trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình). 

Tóm gọn 2 đối tượng liều lĩnh trộm chó giữa ban ngày
Tang vật và phương tiện gây án. Ảnh: H.M - Đ.T

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h ngày 23/11, nhận được tin báo của người dân có hai đối tượng lạ mặt đi xe máy qua thôn Cao Xuân với nhiều dấu hiệu khả nghi. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã bố trí mật phục ở 2 đầu tuyến đường qua thôn này.

Khi 2 đối tượng thực hiện hành vi bắt trộm chó của gia đình anh Trần Duy Đoàn (người trong thôn), lực lượng Công an xã An Ninh đã báo động và cùng hơn 300 người dân thôn Cao Xuân đang làm ruộng gần đó vây bắt.

Để hòng thoát thân, 2 đối tượng manh động tấn công các thanh niên tham gia vây bắt. Hậu quả, anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1992), là thanh niên trong thôn bị đánh gãy răng, một số thanh niên khác bị xây xát. Sau gần 30 phút kiên trì đuổi bắt trên cánh đồng rộng, lực lượng công an và người dân đã bắt được 2 kẻ trộm chó này.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ chiếc xe mô tô mang BKS: 73G1 - 058.92 và các dụng cụ tự chế dùng để bắt trộm chó.

Hiện, vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Quảng Ninh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tom-gon-2-doi-tuong-lieu-linh-trom-cho-giua-ban-ngay-a70568.html