Tổng thống Donald Trump: Quan hệ Mỹ - Philippines thật tuyệt vời


Thứ 2, 13/11/2017 | 13:47


Cùng sự kiện

Trong cuộc họp song phương với người đồng nhiệm Philippines Rodrigo Duterte, Tổng thống Donald Trump đã nói rằng mối quan hệ giữa hai nước là tuyệt vời.

Trong cuộc họp song phương với người đồng nhiệm Philippines Rodrigo Duterte, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói rằng mối quan hệ giữa hai nước là tuyệt vời.

Theo tin tức trên kênh truyền hình ABS-CBN, trong cuộc họp song phương với người đồng nhiệm Philippines Rodrigo Duterte, Tổng thống Donald Trump đã nói rằng mối quan hệ giữa hai nước là tuyệt vời.

Tổng thống Mỹ Donald Trump công du châu Á từ ngày 3/11 đến 14/11 qua 5 nước - Ảnh: Reuters.

"Tôi rất vui khi được ở đây. Thời tiết thật đẹp", kênh truyền hình ABS-CBN dẫn lời Tổng thống Trump cho hay.

Ông chủ Nhà Trắng cũng nói rằng giữa Mỹ và Philippines "luôn có mối quan hệ tuyệt vời".

Tổng thống Trump đã tới thủ đô của Philippines vào ngày 12/11 để dự các hội nghị thượng đỉnh khu vực. Đây là điểm dừng cuối cùng trong chuyến công du châu Á của ông.

Trước đó, ông Trump đã dừng chân tại Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng và tới Hà Nội thực hiện chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Chuyến đi của ông Trump đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines từ 3/11 đến 14/11 là chuyến công du châu Á dài nhất của một tổng thống Mỹ kể từ năm 1991.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tong-thong-donald-trump-quan-he-my---philippines-that-tuyet-voi-a209235.html