Tông trúng trâu giữa đường, cả người và trâu tử vong


Thứ 6, 22/09/2017 | 07:07


Cùng sự kiện

Sau cú tông mạnh vào con trâu đứng giữa đường, nam thanh niên ở Thừa Thiên Huế bị văng xa hơn 20m, tử vong tại chỗ.

Sau cú tông mạnh vào con trâu đứng giữa đường, nam thanh niên ở Thừa Thiên Huế bị văng xa hơn 20m, tử vong tại chỗ.

Báo Dân Việt đưa tin, sáng 22/9, UBND phường Hương Sơ, TP Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người dân và 1 con trâu tử vong tại chỗ.

Nạn nhân tử vong là anh Cao Văn Tính (23 tuổi, ngụ tổ dân phố Thủy Phú, phường Hương Vinh.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 22h ngày 21/9, anh Tính điều khiển xe máy mang BKS: 75D1-163.54 chở 1 phụ nữ lưu thông trên đường Tản Đà theo hướng từ phường Hương Sơ và phường Hương Toàn (Thị xã Hương Trà).

Theo báo Tri thức Trực tuyến, khi xe máy anh Tính đang chạy với tốc độ cao trên đường thì đột ngột một con trâu của người dân đứng chặn ngang giữa đường. Tình huống quá bất ngờ khiến anh Tính không kịp xử lý và tông mạnh vào con trâu.

Cú va chạm khiến anh Tính bị văng xa hơn 20m, tử vong tại chỗ. Người phụ nữ ngồi sau xe máy bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Riêng con trâu bị xe máy tông, chết tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường, điều tra và xác minh chủ sở hữu của cơn trâu.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tong-trung-trau-giua-duong-ca-nguoi-va-trau-tu-vong-a202732.html