Top 3 HHHV Việt Nam cuốn hút khó rời mắt làm "nàng thơ" của NTK Công Trí


Thứ 2, 16/04/2018 | 08:11


H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy chính là những "nàng thơ" của NTK Nguyễn Công Trí cho bộ sưu tập mới nhất mang tên "CoCo yêu dấu".

H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy chính là những "nàng thơ" của NTK Nguyễn Công Trí cho bộ sưu tập mới nhất mang tên "CoCo yêu dấu".

Từ năm 2015, Công Trí đã có một Mini Collection về áo dài mang hơi hướng CoCo nhân dịp kỉ niệm sinh nhật của bà. Đến hôm nay ý tưởng này được tiếp tục phát triển trọn vẹn và trình diễn tại Việt Nam International Fashion Week 2018 với bộ sưu tập (BST) mang tên “CoCo Yêu Dấu”.

Bộ ảnh với 3 "nàng thơ" là Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trong những thiết kế mới nhất của Nguyễn Công Trí khiến người hâm mộ khó lòng rời mắt.

Theo Nguyễn Công Trí, CoCo Chanel chính là "người đồng hành im lặng trong những giấc mơ và là người truyền cảm hứng" cho anh trong bộ sư tập mới ra mắt lần này.

Chia sẻ về ý tưởng của BST, Công Trí cho biết: “Thời trang không bao giờ chỉ là quần áo, mà bao gồm cách chúng ta sống, và mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống này. Tôi muốn áo dài len lỏi vào cuộc sống với nhiều câu chuyện và cách sử dụng khác nhau. Ừ có thể biết đâu ai đó sẽ không thích, họ cho rằng tôi đùa cợt với bộ trang phục mang tính “biểu tượng” của phụ nữ Việt. Nhưng mọi khuôn phép ở chừng mực nào đó thật buồn chán, sao chúng ta không cường điệu lên theo cách khác để trải nghiệm những điều thú vị hơn…

..Chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam quá đẹp. Nhưng không ai cấm chúng ta được quyền vui chơi và sáng tạo, để biến đổi vẻ đẹp ấy thành một vẻ đẹp khác, hiện đại và dễ sử dụng hơn, hoặc thậm chí chỉ để khung cảnh cho chiếc áo dài xuất hiện trở nên linh hoạt và phong phú hơn. Tôi thích những người phụ nữ luôn có nhiều cơ hội trưng diện những bộ đồ phù hợp với cá tính của họ. Áo dài có thể mặc khi trời lạnh, hoặc diện thay những bộ đầm tiệc tùng mà vẫn đủ xa hoa”.

Với những hình ảnh đầy nghệ thuật cùng mái tóc ngắn ấn tượng trong tà áo dài truyền thống, những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ văn hoá Việt Nam hoà trộn với tinh thần Coco Chanel, lồng ghép với sự duy mỹ của Công Trí.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/top-3-hhhv-viet-nam-cuon-hut-kho-roi-mat-lam-nang-tho-cua-ntk-cong-tri-a226401.html