Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vóc dáng quyến rũ trong phần thi Người đẹp biển


Thứ 4, 04/12/2019 | 15:50


Cùng sự kiện

Đương kim hoa hậu H'hen Niê chính là người dẫn dắt phần thi Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đương kim hoa hậu H'hen Niê chính là người dẫn dắt phần thi Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngày 4/12, phần thi Người đẹp biển thuộc khuôn khổ giải thưởng phụ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được diễn ra. Đây là cơ hội để Top 45 chứng minh kỹ năng trình diễn, thần thái rạng rỡ cùng vóc dáng nóng bỏng khi tự tin biểu diễn trước hội đồng ban giám khảo, truyền thông báo chí và khán giả.

Thúy Vân rạng rỡ trong phần thi Người đẹp biển.

Người đẹp biển là một trong những nội dung thi hấp dẫn được nhiều khán giả chờ đợi nhất bởi đây là phần thi mà các thí sinh không chỉ trình diễn kỹ năng biểu diễn, khoe hình thể với những số đo lý tưởng mà còn góp phần tạo dấu ấn cá nhân để ghi điểm với giám khảo và khán giả.

Danh hiệu cho giải thưởng Người đẹp biển cũng được lựa chọn từ phần thi này. Yếu tố hình thể là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong phần thi này, nhưng kỹ năng trình diễn cuốn hút là một phần không thể thiếu quyết định sự thành công của thí sinh.

Trình diễn đẹp, ấn tượng sẽ giúp các thí sinh vượt qua mọi giới hạn của bản thân, từ đó trở thành Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Các thí sinh tự tin thể hiện bản thân.

Đặc biệt, phần thi Người đẹp biển được dẫn dắt bởi đương kim Hoa hậu H’Hen Niê. Sau khi đảm nhận vai trò MC cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục đồng hành cùng thí sinh và ban tổ chức nhằm truyền thêm động lực, sức mạnh cho Top 45 thí sinh. Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là người chiến thắng giải thưởng Người đẹp biển tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu H'Hen Niê dẫn dắt phần thi Người đẹp biển.

Bước vào phần thi, nhiều thí sinh đã mạnh dạn biểu diễn và tự tin tỏa sáng trước ban giám khảo và khán giả. Nhiều thí sinh có sự tiến bộ bất ngờ khi khoe được vóc dáng gợi cảm và kỹ năng trình diễn ấn tượng sau thời gian dài rèn luyện, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gườm có tiềm năng vượt trội bước chân vào vị trí Top 15 chung cuộc nói chung và danh hiệu Người đẹp biển nói riêng.

Kết quả phần thi này sẽ được tiết lộ và trao giải trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ngày 7/12 tại Nha Trang.

Các giải thưởng phụ khác như: Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thể thao, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông cũng sẽ được trao trong đêm chung kết.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/top-45-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-khoe-voc-dang-quyen-ru-trong-phan-thi-nguoi-dep-bien-a303386.html