Top những lời chúc giáng sinh ấm ấp và hot nhất năm 2019


Thứ 2, 23/12/2019 | 00:28


Sau đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh ấm áp, hay và đầy ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn.

Sau đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh ấm áp, hay và đầy ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn.

Với từng đối tượng khác nhau, bạn có thể chọn cho mình những lời chúc Giáng Sinh phù hợp nhất.

Lời chúc giáng sinh dành cho bạn bè

Hãy giành cho nhau những lời chúc Giáng sinh chân thành.

Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp

Giáng sinh vui vẻ bạn tôi

Chúc mọi người giáng sinh an lành Merry Christmas

Chúc bạn giáng sinh ấm áp bên người thân

Chúc bạn giáng sinh tốt lành và gặt hái được nhiều thành công nha

Chúc các anh có một mùa giáng sinh ấm áp,vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

Chúc các anh yêu giáng sinh an lành và ấm áp bên người thương và gia đình bạn bè có nhiều sức khỏe

Chúc bạn giáng sinh có thật nhiều quà nha

Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Chúc mừng giáng sinh. Mọi sự an lành, ấm áp sẽ đến với bạn và gia đình.

Chúc một mùa Noel an lành, ấm áp và vui vẻ,… và chúc ai đang cô đơn sẽ tìm được một nửa của mình.

Lời chúc giáng sinh tình cảm cho các cặp vợ chồng

Chúc mừng giáng sinh người đàn ông đặc biệt của cuộc đời em, người chồng, người yêu, người thầy, người anh, người bạn thân thiết, có mặt ủng hộ và đặc biệt quan tâm trong mọi thời khắc quan trọng nhất của em, a lúc nào cũng là tấm gương về sự đam mê sự nỗ lực lao động của tất cả mọi người , em yêu anh rất nhiều.

Em chúc anh lúc nào cũng dồi dào sức khoẻ để tiếp tục lao động và toả sáng rực rỡ như anh vẫn luôn làm. Merry Christmas.

Chồng ơi, giáng sinh tới rồi này, hãy cùng nhau đi tiếp cùng nhau, hỗ trợ nhau yêu thương nhau như bây giờ mãi nhé. Chúc năm sau, năm sau nữa chúng ta vẫn bên nhau nhé. Chúc anh giáng sinh ấm áp.

Một năm qua vợ đã vất vả vì anh và con vì gia đình chúc ta nhiều rồi nên giáng sinh này hãy nghỉ ngơi và làm đẹp bản thân đi nhé. Cảm ơn vợ vì đã lựa chọn bên cạnh anh suốt quãng đường đời còn lại. Hy vọng những gì anh mang lại làm vợ vui và hạnh phúc. Noel ấm áp nhé vợ.

Những câu chúc giáng sinh âu yếm dành cho cặp đôi đang yêu

Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc giáng sinh ấm áp nhất đến cho em thay vì những cái ôm thân thương vì hiện tại em đang ở nơi xa không ở bên anh giáng sinh năm nay. Nhưng anh hy vọng giáng sinh năm sau mình sẽ ở bên nhau.

Đôi lứa yêu nhau cần những lời chúc ngọt ngào.

Merry Christmas. Em mong không chỉ năm nay và những năm sau cũng muốn chúc anh một giáng sinh an lành, vui vẻ bên em. Thương anh.

Nay là giáng sinh đầu tiên chúng ta ở bên nha. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Mong cho tình cảm chúng ta mãi mãi bền lâu. Bên nhau thật lâu anh nhé.

Merry Christmas. Lại một mùa noel nữa chúng ta bên nhau. Chỉ mong anh được hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày, may mắn luôn đến bên anh.

Noel lại đến cũng có nghĩa là năm cũ sắp qua, năm mới lại đến. Hy vọng chúng ta vẫn còn đồng hành cùng nhau trong những chặng đường tiếp theo nhé. Chúc anh yêu một mùa giáng sinh ấm áp, an lành.

Giáng sinh đến nữa rồi, chúc anh một mùa giáng sinh không còn lạnh lẽo khi đã có em bên cạnh, luôn mong những thứ tốt đẹp đến với anh, mong cho tình cảm của hai chúng ta vẫn mãi bền chặt.

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, mong em thật hạnh phúc khi có anh ở bên. Anh luôn ở đây khi em cần, luôn là điểm tựa vững chắc khi em yếu đuối. Merry Christmas.

Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Đó là món quà cực kì có ý nghĩa đối với em. Em sẽ trân trọng tình cảm này mỗi ngày. Hy vọng chúng ta mãi bên nhau. Merry Christmas.

Lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng Anh

Merry Christmas. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
(Giáng sinh an lành. Hãy giữ những lời này bên bạn xung quanh cuộc sống bạn. Hy vọng năm tới này bạn sẽ có nhiều sức khoẻ và cả một công việc thuận lợi)

Praying you luckily.
(Mong mọi điều may mắn sẽ đến với em)

A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Merry Christmas.
(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Giáng sinh ấm áp).

Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful Christmas.
(Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày giáng sinh).

Merry Christmas. I won’t need any gifts this year because I already have what I want the most, and that’s you. I am so happy you are in my life.
(Giáng sinh ấm áp. Em không cần bất kỳ món quà nào bởi vì những gì em muốn nhất là anh. Em rất hạnh phúc vì có anh trong đời).

There is nothing more magical than some shiny lights on the Christmas Tree, and a shiny smile on the face of your best friend. Merry Christmas.
(Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!)

Minh Khôi (T/h)Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/top-nhung-loi-chuc-giang-sinh-am-ap-va-hot-nhat-nam-2019-a305552.html