TP.HCM: Điều tra nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm 1 người tử vong


Thứ 4, 07/07/2021 | 08:19


Cùng sự kiện

Liên quan đến nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm chết người ở TP.HCM, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Pháp Luật TP.HCM, vào ngày 6/7, nguồn tin từ Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang lập hồ sơ, điều tra vụ một người tử vong sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, nạn nhân tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ở phòng khám của bác sĩ Đ.H (59 tuổi, trú tại quận Bình Tân).

Trước đó, vào ngày 3/7, bác sĩ H. đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho một khách hàng nhưng gặp sự cố. Khách hàng này sau đó đã tử vong.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: Điều tra nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm 1 người tử vong
Cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra nghi án bác sĩ thẩm mỹ làm chết người xảy ra trên địa bàn TP.HCM. Ảnh minh họa

VietNamNet thông tin thêm, bác sĩ H. và con của khách hàng này đã nhanh chóng đưa thi thể nạn nhân về quê ở miền Tây để an táng. Nhận thấy vụ việc có nhiều điểm bất thường khi người chết chưa rõ lý do, chính quyền địa phương đã vào cuộc, phối hợp cùng Công an quận Bình Tân để điều tra, làm rõ.

Bác sĩ H. từng là bác sĩ thẩm mỹ ở một cơ sở thẩm mỹ lớn nằm tại quận 11 (TP.HCM), mới hoạt động riêng tại cơ sở ở quận Bình Tân cách đây không lâu. Bác sĩ H. có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ.

Vào chiều ngày 5/7, Công an quận Bình Tân đã giữ bác sĩ H. và con của nạn nhân để lấy lời khai. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tp-hcm-dieu-tra-nghi-an-bac-si-phau-thuat-tham-my-lam-1-nguoi-tu-vong-a506130.html