TP. HCM: Mâu thuẫn trước quán bar, nhóm người cầm hung khí gây náo loạn


Chủ nhật, 14/08/2022 | 15:00


Cùng sự kiện

Nhóm thanh, thiếu niên cầm hung khí rượt đuổi, suýt đánh nhau trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngày 14/8, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ đánh nhau trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8, báo Thanh Niên thông tin.

Theo đó, những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 18h ngày 13/8, một nhóm người trong lúc giật đồ cúng cô hồn tại trước quán bar trên đường Nguyễn Văn Khối (phường 8, quận Gò vấp) thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Sau khi đánh nhau, nhóm người bỏ đi. Khoảng 1 giờ sau, xuất hiện gần chục thanh niên chở nhau trên nhiều xe máy, cầm theo hung khí như mã tấu, ba chĩa… đến khu vực quán bar trên tìm người.

Nhóm người tay lăm lăm hung khí la ó, gây náo loạn cả khu vực, nhiều người dân sợ hãi phải bỏ chạy vào trong nhà. Thấy nhóm thanh niên có hung khí, các nhân viên quán bar vội tháo chạy vào bên trong.

tp-hcm-mau-thuan-truoc-quan-bar-nhom-nguoi-cam-hung-khi-gay-nao-loan.mp4

Nhóm thanh, thiếu niên cầm hung khí rượt đuổi, suýt đánh nhau trước quán bar. Video: Báo Giao Thông.

“Khi thấy một thanh niên cầm tiền trên tay thì người giật cô hồn lao vào giật sấp tiền dẫn đến đánh nhau. Nhóm người bỏ đi hơn 30 phút quay lại. Thấy họ có hung khí, các nhân viên quán bar chạy hết vào trong. Công an sau đó cũng có mặt giữ an ninh trật tự”, nhân chứng vụ việc cho biết.

Được biết, Công an quận Gò Vấp và Công an phường 8 đã xác định những người tham gia vụ gây rối trên và đang mời để lấy lời khai, xử lý.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tp-hcm-mau-thuan-truoc-quan-bar-nhom-nguoi-cam-hung-khi-gay-nao-loan-a547842.html