TP.HCM: Tìm người thân cho cô gái xông vào bệnh viện nhờ cấp cứu


Thứ 3, 27/12/2022 | 21:24


Cùng sự kiện

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) phát đi thông tin khẩn tìm người thân cho một cô gái 18 tuổi, quê Đồng Tháp xông vào bệnh viện nhờ cấp cứu.

Chiều 27/12 Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) phát đi thông tin khẩn tìm người thân cho một cô gái 18 tuổi, quê Đồng Tháp.

Trước đó, vào lúc 0h35 ngày 25/12, cô gái này tự vào Khoa Cấp cứu của bệnh viện nhờ cấp cứu trong tình trạng mệt mỏi và khó thở, trên người không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Bệnh viện ghi nhận thông tin ban đầu, cô gái tên là Nguyễn Ngọc Bích (sinh năm 2004, ngụ tại xã Thường Phước 1, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp).

Tin trong nước - TP.HCM: Tìm người thân cho cô gái xông vào bệnh viện nhờ cấp cứu
Cô gái 18 tuổi xông thẳng vào bệnh viện nhờ cấp cứu. Ảnh: Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, người bệnh được chẩn đoán sốc nhiễm trùng, suy hô hấp, viêm phổi cộng đồng nặng, theo dõi virus chưa loại trừ.

Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đang điều trị tích cực cho người bệnh. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân hiện tại mê an thần, thở máy, rất cần một người thân chăm sóc hỗ trợ.

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức thông báo ai là người nhà của người bệnh hoặc có bất kỳ thông tin gì về người bệnh hãy liên hệ Khoa Hồi sức tích cực chống độc hoặc Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện (số 29 Phú Châu, phường Tam Phú, TP.Thủ Đức), theo số điện thoại 0962 534 646.

Thủy Tiên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tp-hcm-tim-nguoi-than-cho-co-gai-xong-vao-benh-vien-nho-cap-cuu-a561757.html