TP.HCM: Cháy cây xăng quận Gò Vấp, nhiều người hỗ trợ dập lửa


Thứ 5, 19/05/2022 | 07:00


Cùng sự kiện

Trong lúc tiếp nhiên liệu xuống bể chứa tại cây xăng quận Gò Vấp (TP.HCM), chiếc xe bồn bị bén lửa cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng sợ.

Khoảng 22h30 ngày 18/5, một vụ cháy đã xảy ra ở khu vực cây xăng trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp. Theo VnExpress, vào thời điểm này, một chiếc xe máy dựng trước văn phòng cây xăng bất ngờ phát nổ và bốc cháy, ngọn lửa sau đó đã bén sang  xe bồn 25 m3 đang bơm xăng xuống bể chứa khiến đám cháy bùng lên dữ dội.

Khi vụ việc xảy ra, tài xế xe bồn đã định lái xe ra ngoài nhưng không được bung cửa thoát ra.

Nhiều nhân viên cây xanh đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy, vòi xịt nước dập lửa và tổ chức di dời các xe máy khác khỏi khu vực. Phát hiện vụ cháy, một số hộ dân cạnh cây xăng cũng đã đem bình CO2 ứng cứu.

chay cay xang
Văn phòng cây xăng hư hại sau vụ cháy. Ảnh: VnExpress

Ít phút sau đó, lực lượng cứu hoả đã được triển khai tới hiện trường vụ cháy. Các nhân viên cứu hoả phối hợp lực lượng tại chỗ đã sử dụng rồng dập lửa, ngăn cháy lan sang các trụ bơm, kiểm soát thành công đám cháy.

Được biết, vụ hoả hoạn không gây thương vong nhưng đã thiêu rụi một số xe máy, xe ô tô bồn bị hư hỏng nặng. Tại hiện trường, nhà nghỉ của nhân viên cây xăng cũng đã bị cháy một phần, ám khói đen, vỡ cửa kính.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tphcm-chay-cay-xang-quan-go-vap-nhieu-nguoi-ho-tro-dap-lua-a538083.html