TP.HCM: Chung cư bốc cháy dữ dội, người dân đập cửa cứu hỏa


Thứ 4, 02/07/2014 | 15:00


(ĐSPL) - Một căn hộ tại chung cư 162 đường Nguyễn Thị Nhỏ nối dài, phường 15, quận 11 bỗng dưng bốc cháy dữ dội khiến người dân sống tại đây bỏ chạy tán loạn.

(ĐSPL) - Một căn hộ tại chung cư 162 đường Nguyễn Thị Nhỏ nối dài, phường 15, quận 11 bỗng dưng bốc cháy dữ dội khiến người dân sống tại đây bỏ chạy tán loạn.

TP.HCM: Chung cư bốc cháy dữ dội, người dân đập cửa cứu hỏa
Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 17h30 phút ngày 2/7, tại số 39A, chung cư 162 đường Nguyễn Thị Nhỏ nối dài, phường 15, quận 11 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến người dân ở khu vực này bị một phen hoảng loạn.

Một số người dân cho biết, ngay khi vừa phát hiện cháy, nhiều người lập tức đập cửa kính và dùng bình chữa cháy mini dập lửa. Tuy nhiên ngọn lửa mạnh vượt tầm kiểm soát khiến công tác chữa lửa tại chỗ khó khăn. Người dân đã báo lực lượng chức năng đến giải quyết.

TP.HCM: Chung cư bốc cháy dữ dội, người dân đập cửa cứu hỏa
Lực lượng chức năng được điều động để dập tắt đám cháy.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Q11 đã điều động 3 xe cứu hỏa chuyên dụng đến để dập lửa. Đến 18h đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tphcm-chung-cu-boc-chay-du-doi-nguoi-dan-dap-cua-cuu-hoa-a39267.html