TP.HCM: Nam sinh lớp 8 bị 6 học sinh đánh hội đồng ngay giữa sân trường


Thứ 5, 11/04/2019 | 09:18


Cùng sự kiện

Một nam học sinh lớp 8 đã bị 6 bạn nam cùng khối đánh hội đồng ngay giữa sân trường khiến em này bị tổn thương vùng đầu, dập môi.

Một nam học sinh lớp 8 đã bị 6 bạn nam cùng khối đánh hội đồng ngày giữa sân trường khiến em này bị tổn thương vùng đầu, dập môi.

Trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM) nơi xảy ra vụ nam sinh bị đánh hội đồng. Ảnh: Tiền Phong

Theo báo Tri Thức Trực Tuyến, sáng 10/4, nam sinh B.V.T., lớp 8 trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TP.HCM), bị 6 bạn nam cùng khối kéo ra giữa sân trường để đánh hội đồng vì xích mích nhỏ trước đó. Tại đây, T. bị đạp vào đầu, ngực khiến vùng đầu bị tổn thương nhẹ, dập môi.

Đến sáng 11/4, trường THCS Xuân Trường đã mời phụ huynh của T. và 6 nam sinh liên quan tới làm việc. Các nam sinh này đã xin lỗi phụ huynh, nạn nhân T. và hứa sẽ không tái phạm việc làm trên.

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong dẫn thông tin từ ông Nguyễn Văn Chính, Hiệu trưởng trường THCS Xuân Trường xác nhận có sự việc trên và nhà trường đã vào cuộc xử lý.

"Ngay khi nắm thông tin, chúng tôi đã mời phụ huynh các em liên quan đến để làm việc, kiểm điểm các học sinh để răn đe. Nhà trường cũng phối hợp gia đình theo dõi, giáo dục các em trong thời gian tới để không có sự việc đáng tiếc xảy ra", ông Chính nói.

Trước cách giải quyết của nhà trường, gia đình em T. đã đồng ý bỏ qua sự việc, đồng thời xin giảm nhẹ hình phạt 6 học sinh.

"Nhà trường nói sẽ kỷ luật 6 học sinh đánh con tôi bằng hình thức đuổi học một tuần, nhưng tôi đã xin cho các em tiếp tục học vì sắp thi rồi. Tôi chỉ mong nhà trường và gia đình giáo dục học sinh để các em không đánh con tôi nữa, giúp tâm lý cháu ổn định, không lo sợ khi tới trường".

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tphcm-nam-sinh-lop-8-bi-6-hoc-sinh-danh-hoi-dong-ngay-giua-san-truong-a270669.html