TP.HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông trong đám cỏ cháy


Thứ 3, 14/01/2020 | 02:52


Cùng sự kiện

Thấy đám cỏ bên đường bốc cháy, mùi xăng tỏa ra nghi ngút, người dân sống gần đó đã nhanh chóng chạy lại dập thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông.

Thấy đám cỏ bên đường bốc cháy, mùi xăng tỏa ra nghi ngút, người dân sống gần đó đã nhanh chóng chạy lại dập thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông.

Hiện trường phát hiện thi thể của ông S. Ảnh: Công an nhân dân

Tối ngày 13/1, Công an quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ vụ chết người được phát hiện trên đường 17A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, nhiều người phát hiện đám cỏ khô trên đường 17A bốc cháy. Đến xem thì người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong do bị cháy, bên cạnh là chiếc xe máy biển số 59N1-560.34.

Thấy đám cháy có diễn biễn phức tạp, người dân đã báo lên cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, 2 xe chữa cháy của đội Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an quận Bình Tân đã xuống hiện trường và chỉ sau vài phút đám cháy được dập tắt. Tại hiện trường các chiến sĩ PCCC phát hiện một thi thể bị cháy đen.

Cách chỗ phát hiện đám cháy và thi thể nạn nhân khoảng 20m, tổ công tác phát hiện chiếc xe gắn máy hiệu Dream BKS 59N1-560.34, nắp bình xăng mở.

Một số người dân cho biết, chiều cùng ngày họ thấy một người đàn ông chạy xe máy BKS 59N1-560.34 đến khu vực trên rồi mở yên xe để hút xăng sang một can nhựa và ít phút sau thì xảy ra hoả hoạn.

Sau khi thông tin trên được công bố, người nhà của nạn nhân tìm đến hiện trường và xác nhận chiếc xe để lại hiện trường là của ông N.V.S (khoảng 50 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân).

Người nhà nạn nhân cho biết, buổi trưa ông S. nói với gia đình đi khám bệnh đến chiều thì nhận thông tin trên. 

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tphcm-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-trong-dam-co-chay-a308249.html