Trà Ngọc Hằng mượn "Kiếp đỏ đen" nhắc nhở chuyện cờ bạc dịp Tết


Thứ 6, 28/01/2022 | 09:20


Cùng sự kiện

Làm mới ca khúc "Kiếp đỏ đen" theo phong cách sôi động, trẻ trung, Trà Ngọc Hằng muốn gửi gắm thông điệp nhắc nhở mọi người chuyện cờ bạc dịp Tết.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet10

“Kiếp đỏ đen” là một trong những bản “hit” làm nên tên tuổi của ca sĩ Duy Mạnh. Ca khúc mang ý nghĩa nhắc nhở về hậu quả của thói đam mê cờ bạc, tuy có ca từ bình dân, gần gũi nhưng để lại rất nhiều ý nghĩa.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet9

Là một ca sĩ người miền Tây và đặc biệt yêu thích các ca khúc của Duy Mạnh, Trà Ngọc Hằng đã xin phép nam nhạc sĩ cho “remix” bài hát "Kiếp đỏ đen" theo phong cách sôi động để phù hợp với không khí đón xuân vui tươi.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet8

Được sự đồng ý của nhạc sĩ, Trà Ngọc Hằng đã thu âm ca khúc này như là món quà xuân để dành tặng cho mọi người. Cô cũng nhắc nhở mọi người vui xuân nhưng đừng sa đà vào cờ bạc để rơi vào cảnh bi kịch. Chọn thể loại nhạc dance sôi động, "Kiếp đỏ đen" 2022 phiên bản Trà Ngọc Hằng mang đến không khí tươi vui, nhộn nhịp, bắt kịp với xu hướng âm nhạc hiện đại, trẻ trung.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet6

"Hằng biết Tết đến xuân về mọi người hay có sở thích chơi đánh bài nhưng hãy chơi đúng kiểu vui giải trí, đừng sát phạt để rơi vào cảnh nợ nần hay tan nhà nát cửa... Ca khúc này Hằng mong đó như là một lời nhắc nhở, gửi gắm tâm tư của Hằng trong dịp xuân này. Cảm ơn ca, nhạc sĩ Duy Mạnh đã cho phép Hằng sử dụng ca khúc này và làm mới nó”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet

Liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc vào dịp cuối năm, Trà Ngọc Hằng chứng tỏ niềm đam mê ca hát thực sự và luôn tìm tòi, học hỏi cũng như thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet2

Với quan điểm âm nhạc là đại chúng và muốn chinh phục khán giả thông qua nhiều thể loại âm nhạc, Trà Ngọc Hằng thường xuyên làm mới mình. Lúc cô chọn hát dòng nhạc quê hương, khi là những ca khúc bolero huyền thoại, hay những bản “hit” một thời..., tất cả đều được cô hoà âm, phối khí hiện đại, phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện tại.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet3

Trong dịp tết 2022 này, Trà Ngọc Hằng cũng bận bịu với công việc kinh doanh. Cô không ngại đầu tư, trang hoàng cơ ngơi ẩm thực của mình để chiều lòng thực khách.

tra ngoc hang muon kiep do den nha nho chuyen co bac dip tet1

Trong lúc ngẫu hứng, mẹ con Trà Ngọc Hằng đã cùng nhau chụp nhiều ảnh đẹp ngay tại tiệm ăn của mình. Bé Sophia 3 tuổi rất nhí nhảnh và hợp tác chụp ảnh cùng mẹ. Được biết, Sophia là một trong những niềm tự hào lớn nhất của "bà mẹ đơn thân" Trà Ngọc Hằng khi bé rất thông minh, lanh lợi và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tra-ngoc-hang-muon-kiep-do-den-nhac-nho-chuyen-co-bac-dip-tet-a527099.html