Trác Thúy Miêu đồng hành cùng phim người lớn trên VTV2


Chủ nhật, 02/11/2014 | 14:43


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc, Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình talkshow “ Phụ nữ muốn gì?” đồng hành bộ phim 18+ "Sex and city".

(ĐSPL) – Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc, Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình talkshow “Phụ nữ muốn gì” và đồng hành cũng mỗi tập phim 18+ "Sex and the city".

Trước sự e ngại rằng bộ phim 18+ "Sex and the city" sắp lên sóng VTV2 sẽ động chạm đến những vấn đề mà công chúng Việt Nam không quen được nghe cởi mở, ekip chương trình đã quyết định thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ. Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc, Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình này.

 Trác Thúy Miêu sẽ đảm nhận vai trò Mc trong chương trình "Phụ nữ muốn gì".

Với thời lượng 15 phút, mỗi tập talkshow là một cuộc trò chuyện cởi mở của Trác Thúy Miêu và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng trong làng showbiz. Chủ đề của cuộc nói chuyện có liên quan tới những vấn đề mà tập phim "Sex and the city" trước đó đề cập. “Người phụ nữ muốn gì? Một cuộc hôn nhân bền vững? Được nghe thêm những lời có cánh từ đức lang quân? Một ông chồng chung thủy? Hay được đáp ứng thêm những khoái cảm trong việc quan hệ vợ chồng?... Những mối quan tâm của đàn bà - phụ nữ ở Việt Nam hay ở New York, dù cách nhau gần 1 thập niên vẫn luôn là những vấn đề không có gì khác biệt! Hãy cùng nghe, cùng suy ngẫm để thấy xem “chuyện ấy” có thực sự là chuyện nhỏ hay không?”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Không giống như những chương trình đề cập một cách chung chung, tránh né theo kiểu “Giáo dục giới tính trên ghế nhà trường”, talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng - Chuyện ấy là chuyện nhỏ bày tỏ, phân tích những câu chuyện nhạy cảm một cách trực diện, thẳng thắn hơn. Ekip sản xuất chương trình cũng kỳ vọng, thay vì những cảm giác ngỡ ngàng, shock như ban đầu, các khán giả của chương trình sẽ quen dần hơn, có cái nhìn bình đẳng hơn trong những vấn đề khó nói.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là ba khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu. Với bản lĩnh, sự sắc sảo của một nhà báo, chị dồn người của công chúng tới chân tường, buộc họ phải bật ra những thông tin chưa từng tiết lộ.

 Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn.

Trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình. Sự xuất hiện của Trang Trần ở tập 2 – “Đàn ông muốn gì” là cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười. Cô chế diễu, vạch mặt những “con cáo đeo nơ” đi tìm đại gia, tự trào cả chính bản thân mình khi được những anh chàng theo đuổi và đi sâu vào phân tích tính dục của những đấng mày râu. Những day dứt trước khi bước vào cuộc hôn nhân với Tim, cảm xúc – áp lực của Trương Quỳnh Anh khi sắp đón một sinh linh chào đời… sẽ thu hút khán giả ở tập 3 với chủ đề “Khi đứa trẻ ra đời”.

Ba tập phát sóng đầu tiên "Sex and the city" sẽ lên sóng vào lúc 23h ngày 10-11-12 tháng 11 trên kênh truyền hình VTV2.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trac-thuy-mieu-dong-hanh-cung-phim-nguoi-lon-tren-vtv2-a66848.html