Trác Thuý Miêu xúc động rơi nước mắt trên truyền hình vì Nathan Lee


Thứ 2, 25/07/2016 | 22:50


(ĐSPL) - Nam ca sĩ điển trai khiến MC Trác Thuý Miêu rớt nước mắt khi lần đầu thể hiện bản bolero bất hủ ''Trên đỉnh mùa đông'' trong đêm gala ''Tình Bolero'' tối qua.

(ĐSPL) - Nam ca sĩ điển trai khiến MC Trác Thuý Miêu rớt nước mắt khi lần đầu thể hiện bản bolero bất hủ ''Trên đỉnh mùa đông'' trong đêm gala ''Tình Bolero'' tối qua.

Gắn bó với nhau hơn 8 năm, từ khi Nathan Lee mới chân ướt chân ráo về Việt Nam lập nghiệp, Trác Thuý Miêu là một trong những người bạn thân thiết nhất của nam ca sĩ Xinh.
Xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm gala Tình Bolero tối qua mà Trác Thuý Miêu là Mc, Nathan Lee đã làm cô rơi nước mắt khi thể hiện ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc tuyệt phẩm ''Trên đỉnh mùa đông'' của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh với một bản phối mang hơi hướng bán cổ điển khác lạ và mới mẻ.

Nữ Mc cá tính cảm ơn Nathan Lee đã mang lại cho cô và khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời.
Trác Thuý Miêu cũng xúc động chia sẻ cô rất hạnh phúc khi Nathan Lee coi cô như một thành viên gia đình ở Việt Nam, cô nhắc lại những kỷ niệm của cậu em trai ''to xác nhưng rất tình cảm'' mà chỉ có cô mới được chứng kiến như khi anh ngồi bệt xuống sàn nghêu ngao hát những bản tình ca xưa, hay lúc anh lao vào bếp nấu những món ăn Việt đậm chất Hà Nội, và cả những lúc nam ca sĩ mệt mỏi, yếu đuối nhất nhưng chỉ thể hiện phía sau ánh hào quang sân khấu.
Trác Thuý Miêu cũng bật mí cô và chồng là nhà báo Nguyễn Hậu đã biên tập album Bolero cho Nathan Lee từ 4 năm trước nhưng vì quá cầu toàn nên anh vẫn chưa thể hoàn thành dự án âm nhạc này.
Nam ca sĩ cho biết anh mong muốn đem lại một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân nên sẽ tự cho bản thân một thời gian nữa để hoàn thành album này. Nathan Lee hiện đang tất bật với 3 dự án âm nhạc mới đồng thời làm cố vấn cũng như sáng tác ca khúc cho huấn luyện viên X-Factor Hồ Quỳnh Hương.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]S9fpTk1uIi[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trac-thuy-mieu-xuc-dong-roi-nuoc-mat-tren-truyen-hinh-vi-nathan-lee-a141078.html