Trai đẹp 1m8 cõng nữ sinh gãy chân suốt 2 ngày thi, bao cô nàng liêu xiêu xin "info" gấp


Thứ 7, 18/07/2020 | 14:21


Tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, có một anh chàng sinh viên tình nguyện xuất hiện nổi bần bật với chiều cao 1m8 và rất tốt bụng.

Tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, có một anh chàng sinh viên tình nguyện xuất hiện nổi bần bật với chiều cao 1m8 và rất tốt bụng.

Đỗ Nguyên Quang, sinh viên năm 2 ngành Kế toán Kiểm toán của ĐH Quốc gia Hà Nội. 
Quang cùng đội sinh viên tình nguyện của trường phối hợp với bên đội Quán Thánh và đội học trò trường Phan Đình Phùng để hỗ trợ kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay.
Ngoài nhiệm vụ hướng dẫn sĩ tử và phụ huynh đến điểm thi, Nguyên Quang còn gây ấn tượng vì là người cõng nữ sinh bị gãy chân từ điểm đỗ xe đến tận phòng thi bên trong suốt 2 ngày liền.
Ai cũng ấn tượng với chàng sinh viên tình nguyện có chiều cao 1m8, nụ cười tỏa nắng cùng làn da trắng mịn và gương mặt siêu điển trai. Trước sự chú ý của mọi người, Nguyên Quang cảm thấy rất vui khi có thể góp chút công sức hỗ trợ sĩ tử thi tốt hơn.
Chàng sinh viên chia sẻ, trước đây rất nhút nhát, sau khi lên đại học tham gia tình nguyện nên tính tình đã dạn dĩ hơn, lại kết thêm được nhiều bạn mới.

Bên cạnh việc học, nam sinh đang làm gia sư cho các em 4-6 tuổi. Dự định của Quang sau khi tốt nghiệp đại học là sẽ học lên Thạc sĩ và du học Úc vậy nên anh chàng đang trong thời gian chuẩn bị hồ sơ và tích cực học thêm IELTS.

Ảnh: Kênh 14, FBNV
Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trai-dep-1m8-cong-nu-sinh-gay-chan-suot-2-ngay-thi-bao-co-nang-lieu-xieu-xin-info-gap-a331359.html