Trai Tây đang hào hứng bắt chuyện, nữ sinh liền thả nhẹ một tờ giấy khiến anh chàng chỉ biết "câm nín"


Thứ 6, 27/11/2020 | 03:29


Cùng sự kiện

Anh chàng ngoại quốc muốn kết bạn nhưng lại gặp trúng cô bạn kém tiếng Anh nên kết cục mới "dở khóc, dở cười" như thế này.

Anh chàng ngoại quốc muốn kết bạn nhưng lại gặp trúng cô bạn kém tiếng Anh nên kết cục mới "dở khóc, dở cười" như thế này.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến bậc nhất thế giới, khi có tới hơn 53 quốc gia và lãnh thổ sử dụng nó là ngôn ngữ chính thức. Mặc dù, ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh, tuy vậy nhiều cô cậu học sinh có học mãi, học mãi cũng chẳng thể nào khá hơn. Và đến khi đụng chuyện thì nhiều người mới vỡ lẽ và tự trách mình rằng, sau ngày xưa không siêng học thêm một chút nữa thì bây giờ có lẽ đã khác…

Đoạn hội thoại chào hỏi khiến CĐM cười ngất - Ảnh: Why So Serious

Mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ mẫu tin nhắn “bá đạo” của mình với một nam thanh niên người nước ngoài khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Theo đó, khi một chàng trai ngoại quốc bắt chuyện "hello" (Xin chào) thì cô nữ sinh cũng nhiệt tình đáp "hello" lại. Tưởng gặp được người biết nói tiếng Anh, chàng trai hào hứng hỏi thêm: "Nice to meet you. Can you speak English" (Rất vui được gặp bạn. Bạn biết nói tiếng Anh không?) thì cô nàng này lại phũ phàng gửi 1 bài kiểm tra Tiếng Anh chỉ vỏn vẹn 1,7 điểm.

Rõ ràng, với điểm thấp như thế thì trình độ tiếng Anh của cô học trò cũng chẳng khá khẩm gì. Đúng là chỉ cần 1 bức ảnh, cô nàng đã nhẹ nhàng show được khả năng mà không phải tự "bẽ mặt" thú nhận rằng mình dốt tiếng Anh.

Mẫu tin nhắn này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về vô số lượt tương tác từ cư dân mạng. Đa số người dùng đều tỏ ra thích thú trước cách đối đáp cũng như cách trả lời ngắn gọn, súc tích mà không cần phải giải thích nhiều của nữ sinh với chàng trai “số nhọ” kia.

- “Quả không hổ danh là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò mà, có như thế cũng nghĩ ra được”.

- “Xui cho anh chàng là đụng ngay cô bạn vừa dở tiếng Anh, vừa là một chuyên gia bày trọ nữa cơ chứ”.

- “Nhắn kiểu này thì có cho vàng chàng trai kia cũng chẳng dám nói thêm một cái gì nữa”.

- “Bởi mới nói tiếng Anh quan trọng thế nào, các bạn nữ muốn có bạn trai nước ngoài thì chăm học tiếng Anh một chút đi nhé!”.

Trong khi đó, một số người cho rằng, có thể cô bạn gửi bài kiểm tra sang là để nhờ anh chàng này kiểm tra hộ đáp án giùm mình. Và biết đâu nhờ khiếu hài hước này, nữ sinh lại có thêm một người bạn sẵn sàng kèm ngoại ngữ cho mình thì sao?

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trai-tay-dang-hao-hung-bat-chuyen-nu-sinh-lien-tha-nhe-mot-to-giay-khien-anh-chang-chi-biet-cam-nin-a347414.html