Trai xinh gái đẹp đua nhau "biến hình" mắt to, thè lưỡi... bảy sắc cầu vồng


Thứ 2, 21/09/2015 | 04:47


Kiểu biến hình hết sức kỳ quái nhưng rất vui nhộn này đang khiến các bạn trẻ thế giới và cả Việt Nam cực kỳ mê mẩn.

Kiểu biến hình hết sức kỳ quái nhưng rất vui nhộn này đang khiến các bạn trẻ thế giới và cả Việt Nam cực kỳ mê mẩn.

Thay vì phải tô tô, vẽ vẽ để biến mình xấu xí đến thảm hại rồi phải tự tút tát lại để trở nên xinh đẹp hơn như những trào lưu "lột xác" trước đây, một kiểu biến hình mới tiện hơn - vui hơn - đơn giản hơn gấp nhiều lần đang được dân mạng truyền tay nhau những ngày qua.

Bằng một hiệu ứng có tên Puke Rainbow trong Snapchat - ứng dụng nhắn tin bằng video, hình ảnh được giới trẻ Mỹ mê mẩn, người dùng có thể thỏa sức thay đổi nhan sắc của mình theo chiều hướng vô cùng... kỳ quái. Chỉ trong chớp nhoáng, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to đùng và long lanh như mắt búp bê, còn chiếc lưỡi thì biến thành dải cầu vồng bảy sắc đang... nhảy nhót.

Các bạn trẻ Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu hướng cực vui nhộn này. Chỉ cần đi tìm theo hashtag #pukerainbow, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay rất nhiều những đoạn video ngắn ghi lại quá trình biến hình của giới trẻ. Và cũng không chỉ riêng con gái, các chàng trai cũng tỏ ra rất hào hứng với trào lưu này.

Gương mặt ban đầu của Mie...

Dù rằng Puke Rainbow đã được thay thế rất nhanh chóng bằng những hiệu ứng khác, nhưng không thể không phủ nhận rằng trào lưu này đã được giới trẻ hưởng ứng quá đỗi nhiệt liệt. Chưa kể đến việc, sau trào lưu Puke Rainbow lần này, giới trẻ Việt Nam đã chú ý hơn đến Snapchat, ứng dụng đang làm "điên đảo" cư dân mạng thế giới. Chắc chắn, trong thời gian tới, Snapchat sẽ trở thành một khái niệm quen thuộc hơn với các "trai xinh gái đẹp" Việt Nam và biết đâu, chúng ta lại có thêm những trào lưu mới từ ứng dụng này.

... và sau đó.

Còn bây giờ thì hãy chuẩn bị trước tinh thần khi xem những đoạn video Puke Rainbow này của các bạn trẻ Việt Nam nhé!

[mecloud]ax751NBtH7[/mecloud]

Mie là một trong số những hot teen đầu tiên bắt nhịp với Puke Rainbow.

[mecloud]dKbjyR4Z66[/mecloud]

(Clip: Khoa Nguyễn).

[mecloud]nNJ32ticrn[/mecloud]

(Clip: Brian Tran).

[mecloud]Cn5WNXy1fD[/mecloud]

(Clip: Thu Thảo).

[mecloud] itUHa3AZWs[/mecloud]

(Clip: Châu Lê).

[mecloud]yKB10DACAv[/mecloud]

Bạn nữ xinh xắn này cũng đã có một màn biến hình cực ấn tượng. (Instagram: linhtifftiff).

Theo Trí thức trẻLink nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trai-xinh-gai-dep-dua-nhau-bien-hinh-mat-to-the-luoi-bay-sac-cau-vong-a111515.html