Trấn Thành "đứng hình" khi bị các thí sinh nhí thay nhau chất vấn


Thứ 2, 04/05/2020 | 03:32


Cùng sự kiện

Trở lại "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 với vai trò MC, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi xuất hiện với biệt danh hoàn toàn mới.

Trở lại "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 với vai trò MC, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi xuất hiện với biệt danh hoàn toàn mới.

Trấn Thành khiến cả showbiz nghẹn họng với loạt câu hỏi gây "tuột não".

Trong đoạn teaser "Nhanh như chớp nhí" mừa 3 mới ra mắt, Trấn Thành “hô biến” thành một chú mèo dễ thương thể hiện các động tác siêu cute và đồng thời cho “ra lò” biệt danh Anh Mèo Nhóc để đồng hành xuyên suốt cùng chương trình.

Biệt danh mới giúp Trấn Thành giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé “chất vấn nhiều hơn”. Đơn cử ở một tình huống giao lưu, Anh Mèo Nhóc - Trấn Thành liên tục đổ mồ hôi hột khi các bé thi nhau đặt câu hỏi về chiếc đồng hồ mà mình đang đeo.

Trả lời cho nghi vấn: “Cái đồng hồ chú đeo là kim cương thật hay giả”, Trấn Thành nhanh trí ứng biến: “Cái này để chiếu chiếu cho nó vui thôi con ơi!".

“Ủa vậy là đồ giả hả chú?” – lời chốt hạ của bé khiến Anh Mèo Nhóc câm nín, còn cả cả trường quay thì được phen cười nức nẻ.

Trấn Thành có biệt danh mới ở "Nhanh như chớp nhí" mùa 3.

Là MC tham gia dẫn dắt rất nhiều chương trình nổi tiếng, nhưng khi đến với "Nhanh như chớp nhí", Trấn Thành nhiều phen phải “đứng hình” với những suy nghĩ ngây ngô và loạt câu trả tưởng không đúng nhưng lại đúng không tưởng của các nhí.

Sau 2 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz.

Đặc biệt mùa 3 có sự “lột xác” ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng.

Ở vòng thi đồng đội, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời.

Trong vòng 3 phút, chương trình sẽ lần lượt đưa ra đáp án để đội trưởng liệt kê những thứ có liên quan đến đáp án hoặc diễn tả bằng hình thể để đồng đội nhí dựa vào đó đưa ra câu trả lời đúng.

Tham gia vòng thi này, đội trưởng không được phép miêu tả hay đặt câu hỏi, không được sử dụng ngoại ngữ hoặc gợi ý bằng những từ đồng nghĩa với đáp áp. Đội nào có số lượng đáp án đúng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Đặc biệt trong vòng thi này, nếu đội nào có được từ 10 đáp án chính xác trở lên sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Trường hợp 2 đội có điểm bằng nhau thì sẽ có thêm 1 câu hỏi phụ để xác định thắng thua.

"Nhanh như chớp nhí" mùa 3 dự kiến dài 24 tập, sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/5/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tran-thanh-dung-hinh-khi-bi-cac-thi-sinh-nhi-thay-nhau-chat-van-a321939.html