Trấn Thành vào vai bầu show đoàn hát hỗ trợ Lê Lộc


Thứ 6, 26/08/2016 | 12:19


(ĐSPL) - Nghệ sĩ Trấn Thành sẽ phụ diễn cho Lê Lộc trong tiết mục cuối cùng của Sao Nối Ngôi.

(ĐSPL) - Nghệ sĩ Trấn Thành sẽ phụ diễn cho Lê Lộc trong tiết mục cuối cùng của Sao Nối Ngôi. Ngoài ra anh còn bỏ công thuyết phục danh hài Duy Phương và nghệ sĩ Lê Giang hội ngộ trên sân khấu sau 20 năm chia tay.


Nghệ sĩ Trấn Thành xem Lê Lộc như người em của mình, vì vậy anh sẽ xuất hiện trong Sao Nối Ngôi đêm chung kết để hỗ trợ cô. Anh và soạn giả Tô Thiên Kiều cùng chấp bút tiểu phẩm Suất diễn cuối cùng để hai anh em tung hứng trên sân khấu.

Ngoài ra, hiểu rõ tâm nguyện được một lần đứng chung sân khấu với cả ba lẫn mẹ của Lê Lộc nên Trấn Thành đã cất công thuyết phục danh hài Duy Phương và vợ cũ của ông là nghệ sĩ Lê Giang bỏ qua chuyện cũ, bắt tay nhau cùng diễn chung với con gái trong tiết mục để đời của gia đình.


Suất diễn cuối cùng là lần đầu tiên bộ đôi Duy Phương – Lê Giang tái ngộ sau đúng 20 năm ly hôn. Cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ rằng đó là trách nhiệm của những bậc sinh thành, vì con gái, vì trách nhiệm, họ có thể bỏ qua tất cả chuyện cũ, bỏ qua những điều không hợp nhau để đứng cùng nhau trên một sân khấu mà không phải băn khoăn trước bất kỳ điều gì. Điều áp lực của cả hai là phải đầu tư thật tốt để mang một tiết mục thật ý nghĩa, thú vị đến với người xem, nhất là những khán giả đã yêu thương, ủng hộ Lê Lộc trong thời gian qua. Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.


Lê Lộc chia sẻ: “Em rất nôn nao được diễn cùng gia đình và anh Trấn Thành. Em vô cùng biết ơn vì anh Thành đã giúp em hoàn thành tâm nguyện lần đầu tiên các thành viên trong gia đình diễn chung trên sân khấu. Đây là sẽ là sự trở lại vô cùng đẹp đẽ và huy hoàng của gia đình em. Như mọi người đã biết, em chưa bao giờ có một bức ảnh chụp chung với cả ba lẫn mẹ nên đây cũng là dịp để em lưu giữ kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình”.


Điều làm Lê Lộc cảm thấy áp lực và lo lắng nhất là không biết mọi việc có suôn sẻ hay không vì đây là lần đầu tiên ba mẹ mình diễn chung với danh hài Trấn Thành. Cô cảm thấy có một khoảng cách không nhỏ giữa cách diễn xuất, tung hứng giữa hai thế hệ nghệ sĩ. Vì vậy trong lúc tập luyện mọi người cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng, sau một thời gian tập luyện, cả 4 nghệ sĩ (Duy Phương, Lê Giang, Trấn Thành và Lê Lộc) đã tìm ra được tiếng nói chung. Chính tình yêu sân khấu, tình yêu khán giả đã giúp họ hòa hợp với nhau để cùng ra mắt một tiết mục ấn tượng.


Trong Suất diễn cuối cùng, Lê Lộc sẽ hóa thân một cô gái nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn mà phải đi ăn trộm. Cô bị bọn xã hội đen đuổi bắt và vô tình chạy đến xin lánh nạn trong một gánh hát. Ở đây cô được bà bầu (Trấn Thành đóng) và anh kép già sắp về vườn (Duy Phương), cô đào hát (Lê Giang) che chở. Trong tiết mục còn có cảnh đào thương Lê Giang đòi được anh kép già Duy Phương hôn trên sân khấu…


Trong đêm chung kết, danh ca Thái Châu cũng sẽ thực hiện lời hứa của mình ngay từ tập 1 Sao Nối Ngôi là sẽ cố gắng thể hiện một câu vọng cổ để “nối nghiệp” mẹ - cố nghệ sĩ cải lương Kim Nên. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ – NSND Bạch Tuyết, Thái Châu đã hát được… vọng cổ dù anh chia sẻ: “Cũng gian nan lắm chứ không hề dễ dàng chút nào”.Ngược lại, Thái Châu cũng hướng dẫn đàn chị hát tân nhạc. Cả hai sẽ thể hiện tiết mục tân cổ giao duyên Tình ca đất phương Nam (gồm 2 ca khúc Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang - Bài ca đất phương Nam, tân nhạc: Vũ Đức Sao Biển, Lư Nhất Vũ - Lê Giang, cổ nhạc: Nguyễn Thị Khánh An) để mở màn đêm thi.

Trải qua 12 tập thi, Sao Nối Ngôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ và khán giả. Tỷ suất người xem của chương trình luôn đứng đầu vào những ngày phát sóng. Lần đầu tiên, một chương trình thuần Việt lại nhận được “cơn mưa” lời khen từ nghệ sĩ nhiều đến vậy.

Sao Nối Ngôi tập cuối – Chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 30/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tranh tài của 4 thí sinh: Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt. Giám khảo gồm NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, danh ca Ngọc Sơn và nghệ sĩ Minh Nhí. 

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Minh Hiếu

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]FFxPTGIH3G[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tran-thanh-vao-vai-bau-show-doan-hat-ho-tro-le-loc-a145359.html