Trấn Thành xúc động vì Anh Đức cuối cùng đã "chốt đơn" kiếp ế bằng Miu Lê


Thứ 4, 20/05/2020 | 07:38


Cùng sự kiện

Quên luôn Hiền Hồ, Anh Đức vui mừng khi được Miu Lê "ôm nhẹ" và khẳng định "thả thính".

Quên luôn Hiền Hồ, Anh Đức vui mừng khi được Miu Lê "ôm nhẹ" và khẳng định "thả thính".

Trấn Thành bật khóc vì Anh Đức cuối cùng đã "chốt đơn" kiếp ế bằng Miu Lê. Nguồn: Vie Channel - HTV2

Anh Đức, Miu Lê và Anh Tú là những khách mời trong tập 3 "Người ấy là ai?". Trấn Thành nhanh chóng giới thiệu sự góp mặt đầy sức hút của bạn thân Anh Đức: “Nam thần, người đàn ông được nhắc đến mọi thời đại mà các chị em đều muốn mang về nhà. Nghe nói Anh Đức thích Hiền Hồ".

Dàn khách mời trong tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3.

Lời chào hỏi sặc mùi cà khịa của Trấn Thành đã làm Anh Đức gắt nhẹ: “Tại sao lại là nghe nói. Tất cả là do 1 cái miệng đó nói ra, chứ không nghe ai nói hết”.

Thấy đi ăn đi uống thiệt mà”, Hương Giang lập tức cứu cánh trong khi A Xìn chữa cháy: “Ai cũng nói tôi nhiều chuyện. Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!”.“Rồi có khi nào để ý Miu Lê không? Giống giống cái style của Hiền Hồ đó”.

Trấn Thành tiếp tục xoáy sâu khiến Anh Đức phải quay sang Miu Lê thẳng thắn: “Khẳng định luôn, em với anh chưa từng tiếp xúc kiểu tán tỉnh đúng không?”. Dù miệng vẫn liên tục nói không, nhưng cú ôm nhẹ của Miu Lê dành cho Anh Đức đã lập tức khiến cả sân khấu bùng nổ. “Cuộc sống anh đã ế rồi em đừng như vậy?”, Anh Đức ngại ngùng.

Nhân đây, Trấn Thành lại có dịp chọc ghẹo: “Nếu như Anh Đức cua em thì em nghĩ sao? Em có thích style này không?”. “Em thề luôn, nãy trong hậu trường em có nói là sao anh Thành cứ dìm anh Đức hoài! Kiểu anh nói bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức, nó tội anh Đức lắm”, Miu Lê chia sẻ thắng thắn khiến Trấn Thành phải trần tình: “Sao em lại dùng từ dìm. Em hỏi bạn anh coi có thấy tội không?”.

Bẻ lái ngay và luôn, câu trả lời “có” của nam diễn viên "Ba Đù" đã khiến Trấn Thành rưng rưng: “Sau khi tôi nhắc nhiều mọi người càng yêu mến Anh Đức, tại sao lại là dìm chứ”.

Từ cô gái tóc ngắn ngắn, mắt tròn xoe tự nhiên giờ tóc ép ép, váy trắng thì đó là biểu hiện của gì ta?” Hương Giang tò mò khiến A Xìn bắt sóng: “Đang yêu, đang muốn yêu. Miu Lê đang đỏ phải không?”, “Em không có màu, em trong suốt”, câu trả lời hú hồn của Miu Lê khiến Trấn Thành đề xuất ngay và luôn: “Từ đây tới cuối chương trình, Anh Tú với Anh Đức, em muốn chọn ai em chọn nhe”.

Em chọn Anh Đức, em giỡn á!”, sự vô tư của nữ ca sĩ đã một lần nữa xát muối vào trái tim nam diễn viên hài.

Anh Đức được Miu Lê "thả thính".

Tạm gác chuyên mục “gả bán” bạn thân, Trấn Thành trở lại với Anh Tú – chàng cực phẩm vạn người mê với những câu nói tái tê lòng: “Nếu em là một chàng trai muốn chinh phục cô gái thì em tự tin nhất điều gì?”.

Không suy nghĩ, Anh Tú có ngay đáp án: “Bất cứ ai đứng trên đó thì em cũng sẽ tự tin. Em không nói dối được”. “Cái đó đúng, Anh Tú được cái thẳng tính, lâu lâu nói xạo chứ chưa nói dối thôi”, nam MC dập đẹp khiến nam ca sĩ chỉ biết cười trừ.

Khép lại màn chào sân cười nghiêng ngả chính là sự xuất hiện vô cùng xinh đẹp của nữ chính Thanh Khoa. Như cái tên vô cùng mạnh mẽ của mình, Thanh Khoa là cô gái có nhiều nghị lực trong cuộc sống. Từ năm 9 tuổi cô đã phải sống xa vòng tay yêu thương của ba mẹ.

Thanh Khoa, nữ chính tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3.

Mối tình sâu đậm trước đây là bước ngoặt lớn giúp cô thay đổi bản thân và tỏa sáng trên sàn diễn. Thanh Khoa luôn quan niệm hạnh phúc sẽ không đến nếu mình không chủ động đi tìm, và đến với "Người ấy là ai?" mùa 3 chính là lúc cô thực hiện điều đó.

Em là cô gái vô cùng năng lượng”, từ cái nhìn đầu tiên Trấn Thành đã không ngừng ấn tượng nữ chính. Chia sẻ về mối tình đầu đáng nhớ năm 19 tuổi, Thanh Khoa cho biết mình đã chết lặng khi chứng kiến cảnh người yêu có mối quan hệ với một cô gái khác.

Điều tồi tệ hơn, Thanh Khoa còn phải đối diện với một kẻ thứ 3 đúng chất “cô gái vàng trong làng Tuesday”. “Người đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa bằng người phụ nữ khác”, Hương Giang khẳng định khiến Trấn Thành gật gù tán đồng.

Em nhìn lại một câu chuyện cách đây 10 năm em thấy thế nào?”, Trấn Thành thắc mắc giúp Thanh Khoa khẳng định: “Em cảm thấy biết ơn vì có như vậy em mới có Thanh Khoa ngày hôm nay”.

Dàn cực phẩm vô cùng điển trai đã là “liều thuốc” cực mạnh giúp nữ chính và ban cố vấn giải tỏa tâm lý sau cuộc trò chuyện đầy cảm xúc. Ngay từ chàng cực phẩm đầu tiên, cả Hương Giang, Anh Tú, Anh Đức đã về cùng một team khi cùng chọn màu xanh cho chàng cực phẩm Hà Nội. Riêng Miu Lê lại chọn màu đỏ vì cảm tính.

Tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 22/5, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Vi An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tran-thanh-xuc-dong-vi-anh-duc-cuoi-cung-da-chot-don-kiep-e-bang-miu-le-a324036.html