Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội


Thứ 5, 28/10/2021 | 09:26


Cùng sự kiện

Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng, Trang Khàn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

Tối 27/10, trên livestream của mình, Trang Trần bất ngờ tiết lộ vừa mới đóng phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. 

Cựu người mẫu viết: "Mất 7,5 củ đó. Làm người tốt khó lắm. Hẹn gặp chị ruột ngoài toà nha". Bên cạnh  đó, Trang Khàn còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

trang tran bi phat 75 trieu dong vi livestream chui tuc thai do sau do dac biet gay tranh cai dspl
Cựu mẫu livestream tiết lộ cô mới bị phạt 7,5 triệu đồng vì dùng lời lẽ thô tục.

Cựu mẫu nói rằng mình sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: "Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề, chị bị lên VTV rồi".

Thời gian qua, dư luận rất bức xúc vì cựu mẫu này thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và tục tĩu trên mạng xã hội.

Trong showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được gọi là "thánh chửi" vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ "chợ búa". Trên sóng livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách hay nhân viên khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Bên cạnh ý kiến phản đối, nhiều người lo ngại việc Trang Trần chửi tục sẽ ảnh hưởng đến con gái - bé Kiến Lửa. Trước sự lo lắng này, Trang Trần khẳng định cô chửi bậy không có nghĩa con gái cũng chửi bậy.

trang tran bi phat 75 trieu dong vi livestream chui tuc thai do sau do dac biet gay tranh cai dspl 5

Trang Khàn từng được VTV nêu tên vì có những phát ngôn chưa chuẩn mực, phản cảm.

Dạo gần đây, Trang Trần càng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng khi liên tục có những màn đấu khẩu với CEO Đại Nam. 

CEO đình đám bắt Trang Trần phải sao kê minh bạch từ thiện. Về phía Trang Trần, cô có những phát ngôn cứng rắn. Cựu mẫu thậm chí còn "bóc ph.ốt" từ công việc đến đời tư của bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Trang Trần đồng thời có bài viết công khai sao kê toàn bộ số tiền quyên góp được trong thời gian qua. Trang Trần khẳng định sao kê để đáp lại tình cảm của mạnh thường quân chứ không phải để làm vui lòng cá nhân nào. 

Ngoài ra, Trang Trần cũng gửi lời đến những ai tố cáo mình ăn chặn tiền từ thiện thì hãy xem bản sao kê này để "tỉnh ngộ".

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trang-khan-bi-phat-7-5-trieu-vi-chui-bay-tren-mang-xa-hoi-a517483.html