Trào lưu lần đầu ra mắt bố mẹ khiến dân mạng phì cười


Thứ 6, 11/09/2020 | 06:39


Chỉ cần một câu hỏi của phụ huynh trong lần đầu ra mắt, bạn sẽ nhận ra ngay mình bị "mọc sừng". Đó chính là những gì mà trào lưu "Lần đầu ra mắt" mang đến.

Chỉ cần một câu hỏi của phụ huynh trong lần đầu ra mắt, bạn sẽ nhận ra ngay mình bị "mọc sừng". Đó chính là những gì mà trào lưu "Lần đầu ra mắt" mang đến.

Bạn sẽ làm gì khi về nhà gặp bố mẹ người yêu và nhận một câu hỏi không biết phải trả lời ra sao, vì những điều bố mẹ người ấy hỏi khác xa với bản thân bạn.

Ví dụ như  bạn là một cô gái thích mặc đồ tomboy, nam tính nhưng bố mẹ lại hỏi "Ồ, cháu là cô gái thích mặc váy mà con trai bác hay nhắc phải không?" thì sẽ thế nào. Chỉ cần một câu hỏi ấy thôi là bạn đã biết mình bị "đội sừng" và đó cũng là trend đang được nhiều bạn trẻ làm theo.

Nhìn cháu có giống một người sẽ mặc váy không bác?

Cụ thể, đây là trend được làm trên TikTok và bắt nguồn từ nước ngoài. Các bạn trẻ Việt Nam học theo và biến tấu một cách sáng tạo.

Đầu tiên phải kể đến các cô gái. Rõ ràng là ăn mặc phong cách hầm hố, nam tính như vậy mà phụ huynh nỡ lòng nào hỏi rằng "Cháu là cô gái con trai bác mua váy cho?", "Cháu là người bạn gái thích mặc đồ màu hồng mà con trai bác hay khen?"... Hoá ra là người mà con trai bác, tức người yêu mình kể cho bố mẹ lại không phải là mình. Một tình huống trớ trêu.

Nhìn cháu có giống đứa con trai đấy không bác?

Cháu về sớm vì cháu có được đi du lịch đâu bác

Quá là giản dị luôn

Vâng chính là cháu đấy hôm nay cháu đổi gu thôi

Không chỉ các chị em mà nhiều anh chàng cũng làm theo. Tình huống tất nhiên là cũng khá giống rồi, tính cách trong câu hỏi của phụ huynh hoàn toàn trái ngược với mình. Anh chàng mọt sách thì bị hỏi là hay đưa con gái người ta đi chơi, anh chàng trông khá "bad boy" thì lại bị mang danh mọt sách. Rõ ràng là khi có trào lưu mới, các anh chàng cũng rất biết cách bắt trend và sáng tạo theo style của riêng mình rồi.

Trông vậy thôi chứ cháu thích đọc sách lắm

Phải chăng đây là phong cách bên ngoài giản dị bên trong nhiều tiền? 

Không phải cháu, rõ ràng là không phải cháu mà

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trao-luu-lan-dau-ra-mat-bo-me-khien-dan-mang-phi-cuoi-a338398.html