Trèo cột điện bắt ong, bị điện giật chết cháy đen


Thứ 4, 16/04/2014 | 08:52


(ĐSPL) - Phát hiện trên cột điện trung thế có một tổ ong mật, anh Long liền trèo lên cột điện sát với đường dây để bắt ong thì bị điện phóng ra hút anh dính chặt vào dây

(ĐSPL) - Phát hiện trên cột điện trung thế có một tổ ong mật, anh Long liền trèo lên cột điện sát với đường dây để bắt ong thì bị điện phóng ra hút anh dính chặt vào đường dây, chết ngay tại chỗ.

Sự việc xẩy ra vào khoảng 10h30 ngày 15/4, tại thôn Trung Tiến, xã Thanh Tân, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Long (SN 1986), ngụ thôn Trung Sơn, xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia và em trai rủ nhau đi lên thôn Trung Tiến, xã Thanh Tân, để săn bắt ong.

Khi đến địa chỉ trên, 2 anh em Long phát hiện trên cột điện trung thế có 1 tổ ong mật, anh liền trèo lên cột điện sát với đường dây để bắt ong thì bị điện phóng ra hút dính chặt vào đường dây. Người em thấy vậy liền trèo lên cứu anh nhưng bị ngã rơi xuống nên không việc gì.

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Lương Đình Thông, Trưởng Công an xã Thanh Tân, huyện Như Thanh cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, tôi cùng các chiến sĩ trong đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Do anh Long đã bị điện giật cháy đen và đang bám chặt trên dây diện nên chúng tôi đã phải gọi cho Điện lực huyện Nông Cống cắt điện thì mới đưa được xác nạn nhân xuống.

Cũng theo ông Thông thì anh Long bị điện giật cháy đen phần lưng, quần áo cháy hết, toàn thân thâm tím.

Sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cũng đã được chính quyền địa phương bàn giao cho người nhà đưa về quê an táng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/treo-cot-dien-bat-ong-bi-dien-giat-chet-chay-den-a29503.html