Trích xuất camera an ninh truy lùng nghi phạm táo tợn cướp tiệm vàng ở TP.HCM


Thủy Tiên

Thứ 2, 04/12/2023 | 15:44


Cùng sự kiện

Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang truy lùng nghi phạm vụ cướp tiệm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Ngày 4/12, báo Dân trí cho hay, Công an quận Tân Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang truy xét nghi phạm gây ra vụ cướp tại một tiệm vàng trên đường Phạm Văn Hai.

Thông tin ban đầu, vào chiều 3/12, người dân nghe tiếng hô "Cướp, cướp" tại một tiệm vàng trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Cùng lúc, họ thấy một thanh niên chạy xe máy tẩu thoát.

An ninh - Hình sự - Trích xuất camera an ninh truy lùng nghi phạm táo tợn cướp tiệm vàng ở TP.HCM
Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền phong 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Bình đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai chủ tiệm vàng và trích xuất camera an ninh để truy xét nghi phạm.

Xem thêm: Vụ clip cô gái bị nắm tóc kéo lê, hành hung ở sảnh chung cư tại TP.HCM: Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân

Liên quan đến sự việc, báo Tiền phong dẫn lời một số người dân gần tiệm vàng cho hay, đối tượng còn rất trẻ, đi một mình, cầm vật nghi giống súng có uy hiếp người dân xung quanh và chưa cướp được tài sản.

Đến tối 3/12, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trich-xuat-camera-an-ninh-truy-lung-nghi-pham-tao-ton-cuop-tiem-vang-o-tp-hcm-a602117.html