Triệt phá sới gà ở vườn tràm tại Đồng Nai: Con bạc khai ra "ông trùm" Bình "Éo", Đạt "Lùn"


Thứ 3, 23/03/2021 | 07:05


Cùng sự kiện

Liên quan vụ triệt phá sới gà ở vườn tràm tại Đồng Nai, các con bạc khai sới bạc dưới hình thức đá gà này do "ông trùm" Bình "Éo" đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

Liên quan vụ triệt phá sới gà ở vườn tràm tại Đồng Nai, các con bạc khai sới bạc dưới hình thức đá gà này do "ông trùm" Bình "Éo" đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

Ngày 23/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa triệt phá một sới gà ở vườn tràm tại khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Các đối tượng tham gia đánh bạc. Ảnh: Báo Đồng Nai

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 22/3, Đội Chống tệ nạn xã hội và Mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Đồng Nai) phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Nhơn Trạch ập vào sới gà trên.

Thấy công an xuất hiện, nhiều đối tượng đã tìm cách tẩu thoát. Lực lượng công an cũng đã kịp thời khống chế, bắt giữ được 14 đối tượng. Tang vật thu giữ gồm 2 con gà và hơn 40 triệu đồng tiền mặt.

Các đối tượng đá gà khai nhận, sới bạc dưới hình thức đá gà do Nguyễn Tấn Khương (tên thường gọi là Bình "Éo", sinh năm 1983 trú tại khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) và Ngô Tấn Đạt (tên thường gọi là Đạt "Lùn", sinh năm 1989, trú tại khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

2 đối tượng trên đã lập ra trường gà để lôi kéo các con bạc đến chơi và thu tiền xâu. Địa điểm mà các đối tượng đặt làm sòng bạc nằm sâu trong vườn cây, cách xa khu dân cư nên rất khó phát hiện. Ngoài ra, các đối tượng cũng đã bố trí người theo dõi và cảnh giới từ nhiều vòng bên ngoài.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục lấy lời khai, xác minh vai trò của từng đối tượng tham gia trong vụ việc này.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/triet-pha-soi-ga-o-vuon-tram-tai-dong-nai-con-bac-khai-ra-ong-trum-binh-eo-dat-lun-a360124.html