Triệu Lệ Dĩnh khiến fan mê mẩn với tạo hình đậm chất tiểu thư


Thứ 6, 06/05/2022 | 09:58


Cùng sự kiện

Chỉ thay đổi một chút ở phong cách trang điểm, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cộng đồng mạng phải "ngẩn ngơ" trước khả năng "hack tuổi" của mình.

Tối ngày 4/5 (giờ địa phương), nàng "tiểu Hoa" Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trên sóng chương trình Đêm Hội Ngũ Tứ của đài CCTV với tạo hình đậm chất tiểu thư cổ điển. Nữ diễn viên diện váy trắng để tóc xoăn, chọn phong cách trang điểm tông cam làm điểm nhấn. 

trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu9 copy
Nhan sắc ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện Đêm Hội Ngũ Tứ.

Không khó để nhận ra, Triệu Lệ Dĩnh đã có da có thịt và tràn đầy sức sống hơn trước đó rất nhiều. Gương mặt tròn xinh đẹp, má bánh bao đáng yêu của cô nàng khiến mọi người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Qua ống kính của máy quay, Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả ngơ ngẩn vì ngày càng trẻ đẹp. Dù đã 35 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh không để lộ dấu hiệu xuống sắc. Gương mặt cô nàng vẫn tươi tắn và căng tràn sức sống. Nhờ sở hữu đôi mắt to tròn nên khi quay cận mặt, Triệu Lệ Dĩnh trông khá hút hồn.

trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu10 copy
Triệu Lệ Dĩnh đã có da có thịt và tràn đầy sức sống hơn trước đó rất nhiều.

Tuy nhiên, sau đó cũng có không ít người đặt ra nghi hoặc phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã can thiệp dao kéo để hồi xuân. Trong sự kiện Đêm Hội Ngũ Tứ và livestream nhãn hàng mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đều xuất hiện với phong cách trẻ trung ngọt ngào khác hẳn trước đây. Do vậy càng làm tăng thêm mối nghi trong lòng cư dân mạng.

trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu1
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu2
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu3
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu4
Loạt ảnh của nàng "tiểu Hoa" với tạo hình đậm chất tiểu thư cổ điển do studio đăng tải. 

Thế nhưng ngay lập tức đã có người đưa ra ý kiến phản đối. Triệu Lệ Dĩnh vốn có gương mặt tròn đáng yêu, chỉ cần ăn uống đầy đủ là sẽ dễ lấy lại trang thái như hồi chưa có con. Thêm vào đó, phong cách trang điểm của cô nàng đều được chuẩn bị sẵn cho phù hợp với sự kiện tham gia, vậy nên nói Triệu Lệ Dĩnh phẫu thuật thẩm mỹ là không có căn cứ.

trieu-le-dinh-khien-fan-me-man-voi-tao-hinh-dam-chat-tieu-thu.mp4

Sự kiện Đêm Hội Ngũ Tứ cũng là dịp để Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với bạn diễn Trần Vỹ Đình. Khoảnh khắc cùng nhau xuất hiện, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh đã giúp Lão Cửu Môn và Thục Sơn Chiến Kỷ được quan tâm trở lại.

Theo đó, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh là 2 trong số nhiều ngôi sao được mời đến chương trình Up Thanh Xuân của CCTV mừng ngày thanh niên. Loạt ảnh hai ngôi sao này cùng xuất hiện trong khung hình đã khiến khán giả bấn loạn.

trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu11 copy
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình.

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh - Trần Vỹ Đình từng hợp tác ăn ý trong phim Lão Cửu Môn. Vai diễn Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) và Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Trong phim, Trần Vỹ Đình xuất hiện với tạo hình uy dũng, điển trai, khiến fan nữ thích mê, còn Triệu Lệ Dĩnh thì xinh đẹp, ngọt ngào đúng chuẩn nữ chính ngôn tình.

Một số hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện: 

trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu6
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu5
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu8 copy
trieu le dinh khien fan me man voi tao hinh dam chat tieu thu7

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Weibo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trieu-le-dinh-khien-fan-me-man-voi-tao-hinh-dam-chat-tieu-thu-a536551.html