Triều Tiên phát video tàu sân bay, máy bay Mỹ chìm trong biển lửa


Thứ 2, 20/03/2017 | 03:00


Cùng sự kiện

Kênh truyền hình tuyên truyền Uriminzokkiri TV của Triều Tiên đã phát video một siêu hàng không mẫu hạm và máy bay ném bom chiến lược của Mỹ bị nhấm chìm trong biển lửa.

Hôm 19/3, kênh truyền hình tuyên truyền Uriminzokkiri TV của Triều Tiên đã phát video một siêu hàng không mẫu hạm và máy bay ném bom chiến lược của Mỹ bị nhấm chìm trong biển lửa.

[mecloud]NLSEzHoMBR[/mecloud]

Đây là được coi là hành động nhằm chứng tỏ những quyết tâm của Bình Nhưỡng trong việc đáp trả các cuộc tập trận đang diễn ra giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Uriminzokkiri TV đã phát một đoạn video dài 170 giây, trong đó xuất hiện hình ảnh một chiếc tàu giống như hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Mỹ và máy bay ném bom B-1B bị chìm trong biển lửa.

Trong đoạn video, còn kèm theo lời bình luận : “Một con dao sẽ chọc vào cổ họng của tàu sân bay, và máy bay ném bom sẽ rơi xuống sau khi trúng một cơn bão lửa”.

Kênh Uriminzokkiri tiết lộ các cuộc tập trận Mỹ-Hàn đã không xuất hiện như những hoạt động phòng thủ. Thay vào đó, những cuộc tập trận này đã công khai ý định ám sát giới lãnh đạo Triều Tiên, đồng thời Bình Nhưỡng coi đây là một lời tuyên chiến.

Bình Nhưỡng luôn coi các cuộc tập trận giữa Mỹ và Hàn Quốc là nhằm diễn tập cho một cuộc xâm lược nhằm vào Triều Tiên.

(Theo Yonhap)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trieu-tien-phat-video-tau-san-bay-may-bay-my-chim-trong-bien-lua-a184673.html