Trinh sát hình sự rượt bắt 2 tên cướp như phim hành động


Thứ 4, 26/03/2014 | 07:31


(ĐSPL) - Phát hiện hai đối tượng vừa cướp giật tài sản của người đi đường và bỏ chạy, các trinh sát hình sự liền truy đuổi theo rồi đạp ngã, khống chế chúng.

(ĐSPL) - Phát hiện hai đối tượng vừa cướp giật tài sản của người đi đường và bỏ chạy, các trinh sát hình sự liền truy đuổi theo rồi đạp ngã, khống chế chúng.
Ngày 26/3, công an phường 2, quận 10 (TP. HCM) đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Phi (19 tuổi) và Nguyễn Phát Đạt (18 tuổi, cùng ngụ tại Q. 10) để làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.
Trinh sát hình rượt bắt 2 tên cướp như phim hành động
Bộ đôi cướp giật tài sản người đi đường bị trinh sát hình sự rượt đuổi, bắt gọn
Theo đó, khoảng 15h30’ ngày 25/3, Phi điều khiển xe máy BKS 59U1-25.770 chở theo Đạt chạy rảo quanh các tuyến đường tại địa bàn quận 10 để "săn mồi".
Khi lưu thông trên đường Trần Nhân Tôn, đoạn qua trước số nhà 68 thì Đạt phát hiện anh Nguyễn Minh Phong (SN 1990 ngụ tại Q.9) chạy xe máy phía trước có điện thoại trong túi.
Lập tức, Phi cho xe chạy áp sát để Đạt với tay giật chiếc điện thoại của anh Phong. "Ăn hàng" xong, cả hai tháo chạy.
Nghe tiếng tri hô cướp của anh Phong, các trinh sát hình sự công an TP. HCM và các chiến sĩ công an phường 2 (Q. 10) đang tuần tra đã truy đuổi hai đối tượng.
Phát hiện bị truy đuổi, hai đối tượng cướp tăng ga vọt chạy với tốc độ rất cao.
Tuy nhiên, khi chạy được một đoạn, cả 2 đã bị các chiến sĩ đạp ngã, khống chế. Hai đối tượng Phi và Đạt nhanh chóng bị áp giải về cơ quan công an.
Tại cơ quan công an, bộ đôi khai nhận do túng tiền ăn chơi nên đi cướp giật tài sản lấy tiền tiêu xài.
Hiện công an phường 2 đang hoàn tất hồ sơ chuyển 2 đối tượng lên công an quận 10 xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Nguyễn Sỹ