Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 34: Ông Phương chuyển đến viện dưỡng lão, bà Dung bị lừa


Thứ 6, 09/04/2021 | 07:08


Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 34, ông Phương (NSND Trung Anh) đã chuyển vào viện dưỡng lão ở cùng bà Vui (NSƯT Minh Vượng).

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 34, ông Phương (NSND Trung Anh) đã chuyển vào viện dưỡng lão ở cùng bà Vui (NSƯT Minh Vượng).

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 34, sau nhiều biến cố của gia đình, ông Phương đã chuyển tới viện dưỡng lão ở để có thời gian suy nghĩ, nghỉ ngơi. Theo đó, Thu (NSƯT Hoa Thuý) đã phải chấp nhận đưa bố vào viện dưỡng lão dù cô không mong muốn điều này. Khi chuyển đồ cho bố, Thu đã nói với bà Vui: "Cô Vui, cháu gửi bố cháu cho cô đấy nhớ. Có gì cô gọi cho cháu ngay nhé". 

Thu (NSƯT Hoa Thuý) lo lắng khi nhìn bố chuyển vào viện dưỡng lão ở.

Thấy con gái lo lắng, ông Phương trấn an: "Bố có phải lên 5 lên 3 gì nữa đâu con".

Ở một phân đoạn khác, sau thời gian ly thân, Thu và Đức (Bá Anh) đã quyết định làm lành. Tuy nhiên, khi Thu xin phép mẹ chồng cho về nhà, bà Dung (Phương Hạnh) lại tỏ thái độ khó chịu, chì chiết Thu: "Tôi nhớ là lúc đi, chị dứt khoát lắm cơ mà? Mang tiếng là xin phép về nhà ngoại, chị bất chấp tôi với thằng Đức không đồng ý, chị vẫn quyết đi. Giời nói một câu đề về là về à? Chị xem thường nhà này quá đấy".

Bà Dung (Phương Hạnh) chì chiết Thu vì tự ý bỏ về nhà bố. 

Dù Đức đã lên tiếng nói đỡ và nhận lỗi, mong mẹ thông cảm cho vợ nhưng bà Dung vẫn gay gắt: "Thế ai thông cảm cho tôi? Đi dễ về khó. Kể từ khi chị bước chân ra khỏi cái này này, tôi xem như không có người con dâu như chị rồi".

Cũng trong tập 34, Đức vô tình phát hiện bà Dung bị lừa hết tiền sau khi cùng em dâu đầu tư đất. Cụ thể, anh hỏi mẹ: "Cái dự án mà mẹ với cô Nga tham gia là dự án nào đấy? Có phải cái này không? Nếu đúng dự án này thì là dự án 'ma', chủ đầu tư nó ôm tiền nó trốn rồi đây này".

Đức (Bá Anh) phát hiện mẹ bị lừa đầu tư vào dự án "ma". 

Minh Hạnh (T/h)