Trở Về Giữa Yêu Thương tập 27: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vui mừng khi biết con dâu có bầu


Thứ 4, 27/01/2021 | 07:35


Trong trích đoạn tập 27 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Toàn (Anh Tuấn) đã thông báo tin mừng về việc vợ có bầu cho ông Phương (NSND Hoàng Dũng).

Trong trích đoạn tập 27 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Toàn (Anh Tuấn) đã thông báo tin mừng về việc vợ có bầu cho ông Phương (NSND Hoàng Dũng).

Trong tập 27 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, ông Phương đã hớt hải chạy tới bệnh viện khi nghe tin Yến (Việt Hoa) bị ngất. Tại đây, ông đã lộ rõ vẻ vui mừng khi biết tin Yến đang mang bầu và mình sắp có cháu nội.

Toàn (Anh Tuấn) vui mừng báo với bố tin vợ có bầu.

Theo đó, ông Phương hỏi con: "Cái Yến sao rồi? Vừa rồi bố nghe nói nó bị ngất đi là sao?"

Toàn đáp: "Vợ con có bầu bố ạ. Bác sĩ bảo là vợ con bị suy nhược cơ thể nên mới bị ngất đi. Chứ còn cái thai không sao cả".

Sau khi từ viện về nhà, Yến vì mang bầu nên thèm uống trà sữa. Tuy nhiên, Toàn nói rằng trà sữa không tốt cho bà bầu nên đã không mua cho vợ. Thấy vậy, Yến năn nỉ và chèo lên lưng Toàn để xin chồng mua trà sữa. Đúng lúc ấy, Thu (NSƯT Hoa Thuý) vào phòng thấy vậy, đã dặn dò các em.

Thu (NSƯT Hoa Thuý) dặn dò em dâu cẩn thận khi đang có bầu.

Cụ thể, Thu hỏi: "Hai đứa đang làm cái gì thế? Yến, em đang có bầu cơ mà".

Toàn thấy chị vào liền "cầu cứu": "May quá chị đây rồi, vợ em đang đòi uống trà sữa đây này".

Ở một phân đoạn khác, cơ quan của Toàn có vẻ sắp thay đổi quản lý. Theo đó, các đồng nghiệp của anh đã ngồi bàn bạc và tỏ vẻ lo lắng. Họ nói: "Chết thật, thời buổi làm ăn thì khó khăn, sếp mới thì khó tính. Không biết thời gian tới anh em mình sống thế nào đây".

Toàn vô tình nghe được các đồng nghiệp bàn tán về quản lý mới ở công ty. 

Một người khác tiếp lời: "Nhưng mà trong đấy họ bảo là ông đấy tuy cứng thế thôi nhưng họ quý lắm bởi vì ông đấy thưởng phạt phân minh. Mình làm được việc, kiểu gì cũng được thưởng nhưng mà không làm được việc, lớ ngớ kiểu gì ông cũng cho out luôn". 

Nghe các đồng nghiệp bàn tán như vậy, Toàn có vẻ lo lắng bởi anh vẫn chưa thật sự làm quen với công việc này. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-27-ong-phuong-nsnd-hoang-dung-vui-mung-khi-biet-con-dau-co-bau-a354074.html