Trở về từ Miss Universe, H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng làm từ thiện


Thứ 4, 19/12/2018 | 07:46


Cùng sự kiện

Sau thành tích Top 5 Miss Universe, H’Hen Niê nhận được rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

Sau thành tích Top 5 Miss Universe, H’Hen Niê nhận được rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

H'Hen Nie trở về trong sự đón chào của gia đình và người hâm mộ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê vừa trở về từ hành trình Miss Universe với thành tích Top 5, vị trí cao nhất của một người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của truyền thông và người hâm mộ ngay khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

H'Hen Niê cũng nhanh chóng có một buổi gặp với truyền thông vào ngày 18/12 để chia sẻ về hành trình tại Miss Universe.

H'Hen Niê dành 600 triệu đồng tiền thưởng để làm từ thiện.

H'Hen Niê cho biết, tổng giá trị phần thưởng mà H'Hen Niê nhận được từ nhiều đơn vị trong nước nhờ thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ là 1 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm 600 triệu đồng tiền mặt và 400 triệu giá trị vật phẩm. Số tiền mặt đến từ tiền thưởng nóng của BTC (100 triệu đồng) và thưởng "nguội" của các nhà tài trợ.

Người đẹp Ê đê chia sẻ, cô sẽ dành 100% số tiền mặt là 600 triệu đồng cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

Trước đó, trong phần tự giới thiệu tại cuộc thi, H'Hen Niê đã truyền đi thông điệp cực kỳ ý nghĩa khi chia sẻ với khán giả thế giới câu chuyện một cô gái Ê Đê không chấp nhận kết hôn ở tuổi 14 và quyết định chọn con đường học vấn.

Khán giả tại sân khấu chung kết nhiệt tình vô tay hưởng ứng khi đại diện Việt Nam khẳng định đầy bản lĩnh “Tôi có thể làm được. Bạn cũng thế".

H'Hen Niê làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Tiếp đó, ở phần thi ứng xử, H'Hen Niê bốc thăm vào câu hỏi về phong trào "Metoo". Với câu hỏi: "Bạn có nghĩ phong trào #MeToo có bị đi quá xa", H'Hen Niê trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi thấy không nói quá, bảo vệ con người, bảo vệ phụ nữ là quyền rất lớn. Con người chúng ta cần được bảo vệ trong cuộc sống".

Có thể nói, thành tích Top 5 của H'Hen Niê không chỉ đến từ nhan sắc, những kỳ năng trình diễn hay hành trang mà cô mang đến Miss Universe mà còn từ tư tưởng, tinh thần, năng lượng sống tích cực, khả năng truyền cảm hứng của cô đến với mọi người.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam và thế giới. Khán giả liên tục nhắc đến H’Hen Niê là niềm tự hào cho nhan sắc Việt.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-tu-miss-universe-hhen-nie-danh-100-tien-thuong-lam-tu-thien-a255688.html